“Kẻ hạ sát” M.U kể tội Sir Alex

Joshua King, tiền đạo của Bournemouth tâm sự rằng anh “không được đối xử tử tế” trong thời gian ở Man United.

“Kẻ hạ sát” M.U kể tội Sir Alex

Shares


Cái tên Joshua King đã xuất hiện nổi bật trên các phương tiện truyền thông nước Anh những ngày qua sau khi tiền đạo 23 tuổi này ghi bàn giúp Bournemouth đánh bại đội bóng cũ Man United.
Phần lớn cầu thủ không ăn mừng khi ghi bàn vào lưới đội bóng cũ nhưng Joshua King đã không làm vậy trước Man United.
Sau trận đấu Joshua King đã đăng đàn tâm sự về những ngày tháng khó khăn ở Man United. Joshua King cho biết trong 4 năm gắn bó với Quỷ đỏ, anh chưa bao giờ được Sir Alex ỏ ê đến.
“Tôi không nghĩ rằng mình đã được đối xử tử tế ở đó (Man United). Tôi không nghĩ rằng HLV (Sir Alex) đã đối xử thân thiện với tôi”, Joshua King mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trên Daily Mail.
“Ông ấy (Sir Alex) đã không nói với tôi một lời. Ông ấy cũng không thường xuyên nói chuyện với những cầu thủ trẻ. Điều khiến tôi ngạc nhiên. Chúng tôi không nói với nhau dù chỉ 1 lời.
Một lần chúng tôi gặp nhau ở hàng lang trung tâm luyện tập ông ấy chỉ cười. Tôi cũng không hiểu vì sao ông ấy không nói lời nào 1 ngày trước khi tôi ra đi”, Joshua King cho hay.
Dù không hài lòng với cách ứng xử của Sir Alex nhưng Joshua King công nhận cựu HLV Man United là một nhà cầm quân đại tài. Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên, Joshua King cho hay một trong những cầu thủ anh ấn tượng nhất ở Man United là Cris Ronaldo, người luôn đến sớm nhất và về muộn nhất trong các buổi tập.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.