Jack Wilshere hát tục tĩu chế giễu Tottenham

Tiền vệ của Arsenal, Jack Wilshere đã có những lời hát rất tục tĩu nhắm thẳng vào đối thủ cùng thành phố Tottenham.

Jack Wilshere hát tục tĩu chế giễu Tottenham

Shares

Trong buổi diễu hành ăn mừng cúp FA hôm qua của Arsenal, Jack Wilshere đã giành lấy micro và nói hát một tràng những lời tục tĩu, chế giễu Tottenham.
Đầu tiên, Wilshere hướng về đám đông và gào lên: “Tôi có một câu hỏi, một câu hỏi duy nhất, chúng ta nghĩ Tottenham là cái gì???”  trước khi tự trả lời: “Và thứ chúng ta nghĩ đến là shi*!”
Sau đó, tiền vệ này cùng hát với đám đông cổ động viên Arsenal: “Chúng ta ghét Tottenham và chúng ta căm ghét Tottenham. Chúng ta là kẻ thù của Tottenham…”. Tuy vậy, câu chuyện chưa dừng lại ở đó khi Wilshere tiếp tục gào lên một bài hát đầy rẫy lời tục tĩu nhắm vào đội chủ sân White Hart Lane.
Kênh truyền hình của Arsenal đã phải cắt bỏ đoạn này trong khi phát sóng trực tiếp lễ ăn mừng của thầy trò Wenger. Một phát ngôn của Arsenal đã thay mặt CLB đứng ra xin lỗi cộng đồng. Ông cho biết: “Giống như bất cứ chương trình trực tiếp nào khác, chúng tôi xin lỗi khi để xuất hiện những câu chửi thề trên truyền hình.”
Wilshere chỉ được vào sân ở phút 77 ở trận chung kết FA Cup với Villa và góp một phần giúp Giroud ghi bàn ấn định chiến thắng 4-0 cho Arsenal. Theo Sky Sports, tiền vệ người Anh có thể phải nhận án phạt từ FA vì hành vi quá khích kể trên.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.