Huyền thoại Andy Cole quá bi quan cho M.U

Andy Cole, cựu tiền đạo Man United nói thẳng rằng Quỷ đỏ không có một chút cơ hội nào để giành chức vô địch Premier League.

Huyền thoại Andy Cole quá bi quan cho M.U

SharesMan United có khởi đầu thuận lợi với 3 thắng lợi liên tiếp trong đó có 2 chiến thắng ở Premier League đặc biệt là trận thắng Club Brugge (3-1) mở toang cánh cửa trở lại vòng bảng Champions League.
Trong khi không ít NHM Man United lạc quan cho tương lai của Quỷ đỏ ở mùa giải này sau chuỗi thành tích ấn tượng thì  Andy Cole lại tỏ ra rất bi quan.
Andy Cole nhận định, với kiểu đá hiện tại thì Man United không thể giành chức vô địch Premier League.
“Quá sớm để nhận định khi mùa giải vừa khởi tranh, một đội bóng thắng 3 trận liền và không để lọt lưới bàn nào ở giải VĐQG đáng được dự đoán là ứng viên vô địch, nhưng Man United không có vẻ là đội bóng có thể vô địch.
Brugge không có được sự can đảm trước Man United. Tottenham và Aston Villa chơi rất tốt trong 20 phút đầu trước khi để Man United chiếm thể trận.
Man United có thể làm thế với những đối thủ lớn hơn mùa này. Tôi không tin điều đó”, Andy Cole, cầu thủ từng 5 lần giành chức VĐ Premier League và 1 ngôi quán quân Champions League cùng M.U, nhận định.

Theo Bóng Đá Số

Shares

21 queries in 1.831 seconds.