Hung thủ giết nữ sinh tại rừng tràm khai gì tại cơ quan điều tra

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Định, đã di lý đối tượng Đào Duy Tùng, 19 tuổi, ở xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, Bình Định, học viên một trường nghề ở TP.HCM, về Công an Bình Định để điều tra, làm rõ hành vi “Giết người”.

Hung thủ giết nữ sinh tại rừng tràm khai gì tại cơ quan điều tra

Đối tượng Đào Duy Tùng.

Bước đầu, Đào Duy Tùng khai nhận toàn bộ hành vi giết em Phan Thúy Kiều (19 tuổi, ngụ thôn Tân Lộc, xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn, sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải).

Nguyên nhân hành vi giết người hết sức dã man của Tùng chỉ vì câu nói của nạn nhân khiến Tùng thấy mất mặt với bạn bè. Cùng học chung lớp cấp 3 nên tại buổi họp lớp ngày 25-2, có khá đông đủ bạn bè. Trong lúc bông đùa, Kiều có nói vài câu miệt thị Tùng “học thấp mà lăng nhăng, tình cảm như chó gặm”. Tùng cho rằng câu nói đó Kiều coi thường mình, hạ thấp mình trước mặt bạn bè nên đã vô cùng tức giận và nảy ý định trả thù.

Tùng lấy dao nhọn gọi trái cây, cất vào trong người và rủ Kiều đi chơi. Tùng đã chở nạn nhân vào địa điểm trên và trong lúc ngồi nói chuyện, Tùng ra tay sát hại Kiều. Bị chống cự nên Tùng càng đâm cho nạn nhân đến chết. Tuy nhiên đây chỉ là lời khai ban đầu của hung thủ.

Sau khi biết bạn cùng lớp đã chết, Đào Duy Tùng về nhà và đêm 28-2, khi biết gia đình nạn nhân đã tìm thấy xác, y đã phóng xe máy của mình vào TP. HCM để lẩn trốn.

Theo An Ninh Thủ Đô

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

102 queries in 0.646 seconds.