Hợp đồng của De Gea với Real Madrid bị tiết lộ

Trang Football Leaks đã tiết lộ hợp đồng De Gea và Real Madrid trong mùa Hè 2015.

Hợp đồng của De Gea với Real Madrid bị tiết lộ

Shares


Như đã biết, trong ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng, De Gea đã gần như trở thành người của Real Madrid. Dù vậy, cuối cùng, sự cố về giấy tờ đã khiến thương vụ này đổ bể khi không thể hoàn thành đúng thời hạn.
Ngày hôm nay, trang Football Leaks đã công bố chi tiết bản hợp đồng của De Gea với Real Madrid trong mùa Hè qua. Cụ thể, thủ thành 25 tuổi sẽ nhận được mức lương 163.000 bảng/tuần (chưa kể thưởng) trong bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2021.
Ngoài ra, nếu cập bến Real Madrid, thủ thành này còn nhận được thêm 8,4 triệu bảng phí lót tay. Tính ra, người gác đền này có thể nhận được khoảng 66,7 triệu bảng trong 6 năm khoác áo Los Blancos.
Tuy nhiên, bên cạnh đó, De Gea phải có nhiệm vụ “nộp” lại 50% tiền bản quyền hình ảnh cho Real Madrid và phải đền bù 387 triệu bảng mỗi năm nếu tự ý phá vỡ hợp đồng.
Cũng theo Football Leaks, thậm chí, Real Madrid đã đăng ký De Gea trong danh sách CLB tham dự La Liga mùa giải 2015/16.
Dù sao, De Gea cũng không phải nuối tiếc vì không thể gia nhập Real Madrid. Tới tháng 9/2015, thủ thành này đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với M.U có thời hạn tới năm 2019 cùng mức lương “khủng” lên tới 200.000 bảng/tuần.
Thu nhập này cũng giúp De Gea trở thành thủ môn có lương cao nhất thế giới và lọt vào top những “ông hoàng” ở Premier League, với mức lương ngang với David Silva (Man City).
Không phụ sự tin tưởng của BLĐ và CĐV M.U, De Gea tiếp tục thi đấu cực hay ở mùa giải này và là chốt chặn tin cậy trong khung gỗ của Quỷ đỏ.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.