Hòa đối thủ mạnh, HLV Miura nói gì?

HLV Miura tỏ ra hài lòng trước màn trình diễn của các học trò trong trận giao hữu gặp U23 Hàn Quốc.

Hòa đối thủ mạnh, HLV Miura nói gì?

Shares

Trên sân Mỹ Đình, U23 Việt Nam đã xuất sắc cầm hòa U23 Hàn Quốc với tỉ số 0-0. Hòa không bàn thắng với U23 Hàn Quốc có thể xem như một kết quả khả quan của U23 Việt Nam, nhất là khi đội quân dưới trướng HLV Miura mới chỉ tập trung được có ít ngày.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Miura tỏ ra hài lòng trước màn trình diễn của toàn đội. Chiến lược gia người Nhật cho rằng, tuyển U23 Việt Nam đã học hỏi được nhiều điều.

“Trong trận đấu hôm nay, đội tuyển U23 Việt Nam không có cơ hội cầm bóng nhiều để triển khai lối chơi, tuy nhiên sự phối hợp của ba tuyến của đội tuyển là tương đối tốt”, ông Miura nói.

“Kết quả hòa 0- 0 khó có thể nói lên điều gì bởi đây chỉ là trận đấu giao hữu. Có điều có thể khẳng định rằng các cầu thủ U23 Việt Nam đã học hỏi được rất nhiều điều sau trận giao hữu này từ khả năng tranh chấp tay đôi”.

Sau trận đấu với U23 Hàn Quốc, phía ĐT U23 Việt Nam có 3 cầu thủ trụ cột bị chấn thương gồm Trần Phi Sơn, Ngô Hoàng Thịnh, Quế Ngọc Hải. Nói về tình hình hiện tại của 3 cầu thủ này, ông Miura cho biết, phải tới ngày mai 10/5, mới có kết luận chính xác về mức độ chấn thương của các cầu thủ này.

“Hiện tại tôi chưa biết chính xác tình hình của các cầu thủ này, tất cả phải chờ sau khi họ được kiểm tra kỹ càng vào ngày mai”, HLV Miura cho hay.

Trong khi đó chia sẻ với báo chí trong buổi họp báo sau trận đấu HLV trưởng đội U23 Hàn Quốc Shin Taeyong cho biết đội tuyển U23 Hàn Quốc đã thể hiện hết mình trong trận đấu này.

Ông Shin Taeyong sau đó thừa nhận, U23 Hàn Quốc đã không có được lực lượng mạnh khi qua Việt Nam. Bởi có một số cầu thủ đang đấu tại K-League nên các CLB không đồng ý cho lên tập trung.

“Chúng tôi là một đội bóng trẻ, còn nhiều điều phải hoàn thiện phía trước. Sẽ có một chặng đường dài. Hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại,” ông Shin Taeyong cho biết thêm.

Sau trận đấu với U23 Hàn Quốc, vào lúc 17h00 chiều mai 10/5, U23 Việt Nam có trận đấu tập gặp các đàn anh ở đội tuyển quốc gia.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.