Hồ Ngọc Hà xin cơ hội được làm bạn với Cường Đôla

Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân nguyện vọng muốn làm bạn với Cường Đôla vì con trai.

Hồ Ngọc Hà xin cơ hội được làm bạn với Cường Đôla

Shares

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân

Sau khi “đường ai nấy đi” trong khi Cường Đôla nhận được nhiều sự ủng hộ thì Hồ Ngọc Hàphải hứng chịu nhiều lời đàm tiếu, dị nghị của dư luận. Trước những thị phi vây quanh, Hà Hồ không lên tiếng thanh minh vì không tiếp tục gây ồn ào, làm ảnh hưởng đến con trai Subeo.

Thế nhưng, dù có im lặng thì Hồ Ngọc Hà vẫn không thể tránh khỏi sóng gió. Chính vì vậy, mới đây “nữ hoàng giải trí” trải lòng trên trang cá nhân: “Phải chăng sự rạng rỡ của một năm may mắn mỉm cười dần từ đây. Mọi thứ đã qua, hãy cho chúng tôi cơ hội làm bạn vì con. Còn những chuyện khác, điều gì cũng có lý do của nó…”. Có thể thấy, qua những chia sẻ của mình, Hà Hồ bày tỏ mong muốn mọi người hãy để những chuyện quá khứ trôi qua, để cô và Cường Đôla có được một cơ hội để làm bạn vì con trai.

Đây không phải là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà chia sẻ về nguyện vọng muốn làm bạn với Cường Đôla. Trước đó, nữ ca sĩ từng thổ lộ rằng vì Subeo cô và Cường Đôla sẵn sàng ngủ chung giường, cùng nhau đưa con đi chơi.

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà mong muốn có cơ hội được làm bạn với Cường Đôla vì Subeo

Sau khi được đăng tải, đoạn status của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ. Một cư dân mạng còn gửi đến nữ ca sĩ lời khuyên: “Sức chịu đựng của con người là có giới hạn, khi nào không chịu đựng nổi nữa thì chị hãy nói hết những điều phiền muộn trong lòng cho người quan trọng nhất và người chị tin tưởng nhất. Khi làm được điều đó chị sẽ được nhẹ nhõm hơn”.

 Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.