HLV Wenger nói gì trước “đại chiến” với Chelsea?

Cuối tuần này, Arsenal sẽ phải tiếp đón đối thủ nhiều duyên nợ Chelsea trong trận đấu quyết định “giấc mơ” vô địch của họ. HLV Arsene Wenger đã nói gì trước cuộc chiến quan trọng này?

HLV Wenger nói gì trước “đại chiến” với Chelsea?

Shares

Arsenal đã bị đè bẹp 0-6 tại Stamford Bridge ở mùa giải trước, trong lần kỷ niệm 1000 trận đấu của Wenger với Pháo thủ. Không những vậy, Jose Mourinho còn thẳng thừng gọi Wenger là “chuyên gia thất bại” vì 9 năm trắng tay liên tiếp đã qua.
Mặc dù vậy, Wenger đã từ chối “khiêu chiến” với Mourinho trước trận đấu vào chủ nhật này. HLV người Pháp cho biết: “Đây không phải cuộc đối đầu giữa 2 nhà quản lý, đây là trận đấu của 2 đội bóng.
Bóng đá cho thấy thực tế là màn trình diễn của 2 đội bóng sẽ quyết định trận đấu và kết quả cuối cùng. Vì vậy, chúng ta hãy tập trung vào các điều đó.”
Chelsea hiện đang hơn Arsenal 10 điểm trong khi 2 đội chỉ còn lại 6 trận đấu. Bản thân Wenger chưa từng thắng Mourinho trong 12 lần đối đầu với HLV người Bồ Đào Nha này, tuy vậy, ông tin rằng phong độ đỉnh cao của Arsenal hiện tại sẽ thay đổi “lịch sử”.
Wenger nói thêm: “Tôi không phải người có niềm tin mãnh liệt vào lịch sử. Chúng tôi không phải lúc nào cũng thua họ trong 12 lần đã gặp gỡ đó, và có những lần, chúng tôi đã ở rất gần chiến thắng. Chúng tôi đang có phong độ tốt và niềm tin mạnh mẽ để đánh bại họ.”
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.