‘Hiện tượng’ Ligue 1 chỉ muốn đến Barca

Tiền đạo Ousmane Dembele thừa nhận mong ước lớn nhất của anh là được khoác áo Barca.

‘Hiện tượng’ Ligue 1 chỉ muốn đến Barca

Shares

Ousmane Dembele hiện đang nổi lên như là một hiện tượng tại Ligue 1. Mới 18 tuổi nhưng cầu thủ này đã chiếm vị trí không thể thay thế trên hàng công của đội bóng vùng Bretagne, Rennes.
Sau 17 trận đã ra sân mùa này, Dembele ghi được 9 bàn thắng. Qua đó, trở thành cầu thủ dưới 20 tuổi ghi nhiều bàn thắng nhất trong khuôn khổ 5 giải vô địch hàng đầu châu Âu.
Chưa dừng lại ở đó, Dembele còn đứng thứ 4 trong danh sách những cầu thủ rê bóng hiệu quả nhất trong 5 giải hàng đầu châu Âu. Tính từ đầu mùa, tiền đạo người Pháp này có trung bình 4,41 pha rê bóng thành công, chỉ sau Musonda (Real Betis), Neymar (Barca) và Imbula (Stoke).
Với tài năng của mình, không khó hiểu khi Dembele được rất nhiều đội bóng lớn săn đón. Trong đó phải để đến như Chelsea, Manchester City, Bayern Munich và Liverpool.
Thế nhưng, tin buồn cho những đội bóng trên là Dembele chỉ mong muốn được khoác áo Barca trong tương lai.
Cụ thể, trả lời phỏng vấn beIN Sports, sao trẻ người Pháp cho hay: “Thi đấu trong màu áo Barca luôn là giấc mơ đối với tôi.
Tôi vẫn thường xuyên lấy cảm hứng thi đấu từ Neymar và Messi. Họ là những cầu thủ lớn. Tôi luôn cố gắng làm theo những gì mà họ đã làm trong lúc thi đấu cũng như tập luyện.”

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.