Hiền Thục chia sẻ “bí kíp” giúp con gái giảm cân thành công

Hiền Thục đã chia sẻ nhật kí giảm được 2kg trong 9 ngày của con gái Gia Bảo.

Hiền Thục chia sẻ “bí kíp” giúp con gái giảm cân thành công

Trước đây Gia Bảo khá mập mạp, tròn trĩnh

Thời gian qua, vẻ xinh đẹp như thiếu nữ của con gái Hiền Thục khiến các fan rất thích thú. Trước đây, Gia Bảo thường xuyên xuất hiện cùng mẹ nên khán giả đã quen thuộc với một cô bé để mái bằng, mũm mĩm đáng yêu. Càng lớn, Gia Bảo càng mập mạp và rất dễ tăng cân. Bởi vậy, việc cô bé giảm cân và trở nên thon gọn, thiếu nữ hơn khiến nhiều người khá tò mò.

Mới đây, trên facebook Hiền Thục đã chia sẻ một bài viết dài liên quan đến việc giảm cân của con gái. Cô chia sẻ bí kíp giảm cân mà cô đã áp dụng cho Tí Nị (nickname của Gia Bảo) là tập gym và có chế độ ăn hợp lý. Theo đó, Gia Bảo chủ yếu uống sữa nóng, ăn táo, giảm ăn cơm và chăm chỉ tập luyện.

Hiền Thục chia sẻ bí kíp giảm cân cho con gái của cô

Toàn văn đoạn chia sẻ của Hiền Thục:

“Nhật kí giảm cân của bé Tí…Nị…

Ngày 1: Thứ hai 19/1/2015, mẹ đi làm về, bé thông báo, con đã cân và nặng … kg! Mẹ bất ngờ không phải vì đây là con số khủng, mà vì bé đã dám bước lên bàn cân sau bao ngày sợ hãi nó. ( tối 20h)

Ngày 2: Thứ ba 20/1/2015, bé bảo đói bụng vì không ăn xế, về đến nhà chờ mẹ, 19:30 mẹ về dẫn qua phòng gym, bé đi bộ nhẹ nhàng 30 phút. Tối, uống 1 cốc sữa ấm rồi đánh răng. Soi gương, bé than con đau chân , đau hông.

Ngày 3: Thứ tư 21/1/2015, mẹ hỏi có ăn xế không? Ậm ừ, mẹ hỏi có không cứ nói cho mẹ biết, bảo có. Về nhà đòi uống sữa ngay, mẹ vặt ăn xế rồi mà? Đáp: ăn có vài đũa miến => pha sữa, nốc hết.

Ngày 4: Thứ năm 22/1/2015, không ăn xế, gym 60 phút, gồm đi bộ độ dốc 5, 30 phút đạp xe ngồi( không chịu đạp xe đứng bảo mỏi) , điều kiện kèm theo là đọc truyện trong khi đạp xe.( mẹ không cho đọc khi chạy bộ => lèm bèm).

Ngày 5: Thứ sáu 23/1/2015, không ăn xế, bữa tối gồm sữa nóng và 2 quả táo envy.

Ngày 6: Thứ bảy 24/1/2015, mẹ đi tỉnh,tự qua phòng gym, đóng cửa, về, bà ngoại báo cáo, nhịn cả tối, không sữa, không táo, chơi ipad, ngủ lúc 00:00. ( bà ngoại hết sức ngạc nhiên vì bé không đòi ăn gì).

Ngày 7: Chủ nhật 25/1/2015, sáng nướng khét lẹt tới trưa, lết bộ 500 mét ra cơm tấm, ăn chậm, ít, không xin thêm, lết bộ về nhà, chiều làm chuyên đề ở nhà bạn, không biết có lén lút ăn gì không, về lao vội qua gym, đòi đi một mình, 5 phút sau gọi điện cầu cứu mẹ ơi qua với con (con sợ vì chỉ có con và ông giữ phòng, mẹ ok, anh Putin qua coi em, mẹ đi làm). Sữa ấm và táo 1 trái như thường lệ.

Ngày 8: Thứ hai 26/1/2015, không ăn xế, sữa ấm , táo, tối, mẹ than đói, bé không đói góp như mọi lần, lẳng lặng ngủ.

Ngày 9: Thứ ba 27/1/2015, 6:00 sáng mở mắt dậy lết ra chỗ cái cân, xuống 2 kg! Toẹt vời!”.

Gia Bảo trở nên xinh xắn hơn nhiều

Sau khi giảm cân thì thành quả của Gia Bảo là giảm được 2 kg trong vòng 9 ngày. Bên cạnh đó bé cũng không đòi ăn thêm. Trong khoảng thời gian giảm cân, cô bé vẫn đi học và sinh hoạt bình thường, không cảm thấy mệt mỏi. Và sau một tháng, Gia Bảo đã giảm được 4 kg. Thân hình bé đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Cô bé rất vui mừng khi mình giảm cân thành công

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.567 seconds.