Hàng thải Chelsea oán trách Mourinho

Phát biểu trước báo giới, Juan Cuadrado đã oán trách HLV Mourinho không trao cho anh nhiều cơ hội thi đấu.

Hàng thải Chelsea oán trách Mourinho

Shares


Juan Cuadrado gia nhập Chelsea từ Fiorentina vào tháng 1/2015 với mức phí 23,3 triệu bảng. Mặc dù vậy, cầu thủ này đã không chứng minh được tài năng của mình. Đầu mùa này, tiền vệ người Colombia đã bị đẩy sang Juventus thi đấu theo hợp đồng cho mượn.
Phát biểu trước báo giới, Juan Cuadrado tỏ ra nuối tiếc quãng thời gian ở Chelsea. Thậm chí, anh đã lên tiếng oán trách HLV không trao cho anh nhiều cơ hội thi đấu.
Tiền vệ người Colombia cho biết: “Khi tôi tới đây, đội hình của Chelsea đã khá đông và mạnh mẽ. Tuy nhiên, tôi không nghĩ mình đã được HLV Mourinho trao cho đủ thời gian để thể hiện mình.
Dù sao, đó cũng là bóng đá. Giờ đây, tôi đang thực sự hạnh phúc ở Juventus”.
Kể từ khi trở lại Juventus, Juan Cuadrado đã trở lại với phong độ vốn có. Juan Cuadrado luôn là “mũi khoan” vô cùng nguy hiểm của Lão bà bên hàng lang cánh phải. Sau 32 trận ra sân trên mọi đấu trường, anh đã đóng góp 3 bàn thắng và 7 đường kiến tạo thành bàn.
Sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn ở Juventus, cầu thủ này sẽ trở lại Chelsea. Juan Cuadrado hy vọng tân HLV của The Blues (nhiều khả năng là Conte) sẽ giúp anh tạo nên sức bật ở Stamford Bridge.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.