Hạm đội Baltic của Nga tập trận tên lửa sát biên giới NATO

Hạm đội Baltic của Nga đã bắt đầu tiến hành cuộc tập trận tên lửa quy mô lớn, dự kiến kéo dài tới cuối tháng 3/2015 tại khu vực Kaliningrad, sát biên giới với Ba Lan và Lithuania, thành viên của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Hạm đội Baltic của Nga tập trận tên lửa sát biên giới NATO

Hạm đội Baltic huy động hệ thống tên lửa tối tân trong cuộc tập trận. Hạm đội Baltic huy động hệ thống tên lửa tối tân trong cuộc tập trận.

Trang Sputnik ngày 3/3 dẫn nguồn tin báo chí của Quân khu miền Tây cho biết, lực lượng tên lửa thuộc Hạm đội Baltic đã tiến hành các cuộc tập trận sát tình huống chiến tranh tại khu vực Kaliningrad (Nga).

“Lực lượng tên lửa thực hiện các bài diễn tập về việc triển khai tổ hợp tên lửa trong khu vực sẵn sàng chiến đấu. Các binh sĩ cũng sẽ thực thi nhiều nhiệm vụ phức tạp khác nhau với việc luân chuyển vị trí tác chiến liên tục mà không thực hiện bắn đạn thật”, thông báo của Quân khu miền Tây cho biết.

Theo kế hoạch, cuộc tập trận tổ chức tại Kaliningrad sẽ kéo dài đến cuối tháng 3/2015.

Tháng trước, lực lượng phòng không của Hạm đội Baltic Nga cũng đã tiến hành cuộc tập trận phòng không với sự tham gia của hệ thống phòng không S-300.

Cuộc tập trận do Quân khu miền Tây đảm trách ở vùng biển Baltic với hơn 50 bài tập sát thực tế chiến đấu.

Nội dung cuộc diễn tập cũng bao gồm việc cơ động các đơn vị quân đội đến các vị trí tác chiến, trong đó có việc triển khai các hệ thống phòng không S-300 cũng như thực hành phóng tên lửa với các độ cao khác nhau.

Theo Sputnik

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

92 queries in 0.520 seconds.