Hà Nội: Trộm xe đạp bị truy đuổi, người đàn ông bơi như rái cá dưới sông Tô Lịch

Bị truy đuổi vì trộm cắp xe đạp, người đàn ông đã lao xuống sông Tô Lịch (Hà Nội) để trốn thoát. Sau hơn nửa tiếng vật lộn dưới nước, lực lượng công an đã khống chế được đối tượng, áp giải về phường.

Hà Nội: Trộm xe đạp bị truy đuổi, người đàn ông bơi như rái cá dưới sông Tô Lịch

Shares

(Ảnh: Otofun)

Khoảng 12h40 trưa 24/7, người dân đang sinh sống hai bên bờ sông Tô Lịch (Hà Nội) vô cùng kinh ngạc khi phát hiện một người đàn ông đang bơi dọc dưới lòng sông.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông khoảng 50 tuổi, mặc áo kẻ sọc sau khi bị người dân và lực lượng công an phường truy đuổi đã nhảy xuống sông Tô Lịch bơi, đoạn từ cầu 361 đến đoạn qua địa phận phường Yên Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

1
Người đàn ông bơi như rái cá dưới dòng sông bẩn.

2
Cơ quan chức năng đã phải dùng một chiếc thuyền bơi ra để khống chế người đàn ông này lên bờ.

Khi phát hiện người đàn ông vùng vẫy, bơi lội dưới dòng sông đen ngòm vì ô nhiễm, nhiều người dân đã hô hoán, kêu gọi người đàn ông này quay vào bờ nhưng không được.

3
Dọc hai bên bờ sông, rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc.

4
Lực lượng chức năng khống chế người đàn ông trên rồi áp giải lên bờ.

5
Sau hơn 30 phút vật lộn, người này bị áp giải về phường.

6

Vụ việc khiến tuyến đường bị ách tắc.

Chứng kiến hành động của người đàn ông, Công an phường Yên Hòa đã khuyên can, kêu gọi nhưng người này vẫn phớt lờ. Chính quyền sở tại đã phải dùng một chiếc thuyền bơi ra để khống chế, đưa đối tượng trộm cắp lên bờ. Đến khoảng hơn 13h, người đàn ông này bị công an áp giải về phường.

Theo một nguồn tin cho biết, người đàn ông này vừa thực hiện hành vi trộm cắp xe đạp thì bị bắt quả tang và bị đưa lên Công an phường Yên Hòa. Trong lúc công an đang tiến hành lấy lời khai thì người này tháo chạy. Vụ việc thu hút sự hiếu kỳ của hàng trăm người dân dọc hai bên bờ sông.

Hiện cơ quan công an đã đưa người này về trụ sở công an phường làm rõ sự việc.

Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.