Hà Nội: Mang con sang nhà bạn gửi, bé trai 2 tuổi bị đánh tử vong

Mang đứa con 2 tuổi đi gửi nhờ nhà bạn, chị T. đau đớn khi con trai của mình bị người yêu của bạn đánh đến tử vong. Đối tượng sau khi gây án đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Hà Nội: Mang con sang nhà bạn gửi, bé trai 2 tuổi bị đánh tử vong

Shares

Sự việc diễn ra cách đây gần 1 tuần nhưng khiến nhiều người sống trong ngõ 128, phố chợ Khâm Thiên, phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội không khỏi giật mình khi đối tượng Nguyễn Thế Minh (33 tuổi), trú tại ngôi nhà trong ngõ trên đã đánh tử vong một bé trai là cháu Nguyễn Tuấn Hoàng Gia (2 tuổi) ở phố Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hà Nội: Mang con sang nhà bạn gửi, bé trai 2 tuổi bị đánh tử vong – Ảnh 1.
Ngõ vào nhà đối tượng nơi bé Hoàng Gia bị đánh tử vong.

Trước đó, tối ngày 9/12, chị Tạ Huyền T. (25 tuổi), trú tại ngõ 241 Khâm Thiên, phường Phương Liên đưa con mình là cháu Hoàng Gia đến nhà Minh để nhờ bạn mình là chị Nguyễn Thị Hồng (26 tuổi, quê ở Xuân Trường, Nam Định) trông coi hộ.

Tại nhà Minh, do cháu Hoàng Gia khóc quấy không chịu đi ngủ nên Minh (bạn trai của chị Hồng) đã đánh cháu Gia.

Đến sáng ngày 10/12, thấy cháu Gia có biểu hiện nôn trớ, da tím tái, Minh cùng bạn gái là chị Hồng đưa bé đến bệnh viện Nhi Hà Nội cấp cứu. Tuy nhiên, bé Gia đã tử vong ngay sau đó.

Sau khi sự việc xảy ra, Minh đã trốn khỏi địa phương và bị công an quận Đống Đa bắt ngay hôm sau gây án.

Theo một số người dân hàng xóm cho biết, đối tượng Minh chưa xây dựng gia đình và ở ngôi nhà trên cùng người bố đẻ. Đối tượng có mối quan hệ phức tạp.

Đại diện chính quyền phường Trung Phụng, quận Đống Đa xác nhận, đơn vị đã nhận được báo cáo ban đầu nội dung về vụ án. Kết quả điều tra cụ thể đơn vị vẫn đang chờ phía cơ quan điều tra của quận Đống Đa.

Được biết, đối tượng Minh mới được tha tù và trở về địa phương vào hồi tháng 7 vừa qua, y từng có 4 tiền án về tội phạm hình sự. Do không có nghề nghiệp ổn định và có khả năng phạm pháp nên Công an phường Trung Phụng đã lập hồ sơ sưu tra để quản lý đối tượng Minh.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo  Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.