Giggs-Martial lẻ loi trong “đại hội ghi công” của M.U

Tiền đạo Martial và trợ lý Ryan Giggs được chú ý đặc biệt trong lễ vinh danh Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Man United.

Giggs-Martial lẻ loi trong “đại hội ghi công” của M.U

Shares

Chris Smalling vinh dự nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa 2015/16 của Man United. Trong khi Marcus Rashford được bầu chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa của Quỷ đỏ.
Tuy nhiên, không phải Chris Smalling hay Marcus Rashford mà Martial đặc biệt là Ryan Giggs mới được giới truyền thông chú ý nhất trong “đại hội ghi công’’ của Man United.
Sở dĩ Martial, người nhận danh hiệu Cầu thủ có bàn thắng đẹp nhất mùa, được chú ý đặc biệt bởi dư luận háo hức chờ xem tiền đạo người Pháp sẽ đưa bóng hồng nào đến buổi lễ thường niên của Man United sau khi ly dị vợ.
Trong khi Ryan Giggs được đặc biệt chú ý vì cách đây vài ngày xuất hiện tràn ngập thông tin khẳng định huyền thoại của Man United đã chia tay cô vợ Stacey.
%image_alt%
Đồn thổi của giới truyền thông Anh quốc có thể 99,99% là sự thật bởi Ryan Giggs đã không đi cùng Stacey đến buổi lễ của Man United. Trước đó, Giggs và Stacey luôn luôn như hình với bóng trong những sự kiện hay bữa tiệc tương tự của Quỷ đỏ.
Giggs được cho là bị vợ bỏ vì lăng nhăng với một nữ nhân viên quan hệ công chúng có tên Kate Greville. Còn gia đình Martial tan vỡ vì chân sút này lén lút ngoại tình với người mẫu ít tên tuổi Emily Wademan.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.