Gia cảnh nghèo rớt mùng tơi của 2 nạn nhân vụ tẩm xăng đốt người yêu

Tai ương ập đến, trong khi hai người đang nằm phòng cách ly để điều trị thì gia đình, người thân của họ phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để kiếm tiền chữa trị vì hoàn cảnh hai bên đều khốn khó.Kinh hãi: 19% thịt heo chứa chất cấm đầu độc người tiêu dùng Vợ hiếp dâm chồng để... 'thu thập chứng cứ' ly dị Phát hiện bé trai 2 tháng tuổi trong thùng xốp cùng lời nhắn nhờ nuôi hộ

Gia cảnh nghèo rớt mùng tơi của 2 nạn nhân vụ tẩm xăng đốt người yêu

Shares

Bà Đinh Thị Ngọc Mai bật khóc khi nói về hoàn cảnh của mình.

Sáng 26/10, tại khóm 13, Phường Mỹ Long (TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) đã xảy ra một vụ việc đau lòng: chị H.T.T. L (28 tuổi) đang bán hàng thì bất ngờ bị P.N.A.T (41 tuổi) lao đến tẩm xăng đốt. Sự việc khiến cả hai bị bỏng nặng phải vào bệnh viện An Giang cấp cứu, sau đó chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM điều trị. Theo thông tin điều tra ban đầu, hai nạn nhân có mối quan hệ tình cảm đã lâu. Nhưng mới đây, hai bên có mâu thuẫn nên xảy ra sự việc.

“Hai đứa đã tính cưới nhau”

Ngồi thẫn thờ ở sân BV Chợ Rẫy, bà Đinh Thị Ngọc Mai, mẹ của anh T. vừa khóc vừa nói:“Con tôi dại dột quá, nó có mệnh hệ gì con trai nó ai nuôi đây?”. Theo bà Mai, anh T. đã có một đời vợ nhưng hai vợ chồng đã li dị từ khi đứa con trai lên 2 tuổi. Sau khi li dị vợ, bố con anh T. sống cùng bà Mai, đến nay con trai cũng đã 14 tuổi. Ba mẹ con bà cháu rau cháo nuôi nhau, sống rất chật vật. “Hàng ngày tôi đi giặt đồ thuê và dọn dẹp cho người ta, ngày kiếm dăm ba chục ngàn đủ mua gạo”- bà Mai cho biết.

Sau khi ly dị khoảng 3 năm thì anh T. bắt đầu đi lại với chị L.“Tôi đã qua nhà cô L thưa chuyện, đặng làm đám cưới cho hai tụi nó. Hai đứa đã tính cưới nhau rồi ấy chứ. Nhưng gần đến ngày thì cô L. bỏ lên Bình Duơng. Con trai tôi lên đó tìm rồi hai đứa sống với nhau luôn. Sau này có về dưới này sinh sống hai đứa cũng qua lại với nhau. Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra cho đến khi nghe tin đau lòng này”- người mẹ già rưng rưng nước mắt cho biết.

Còn chị Huỳnh Thị Kiều Trang (chị gái của chị L.) thì cho biết bản thân em gái mình cũng đã từng quý mến anh T. Cả hai có thời gian tìm hiểu nhau, nhưng mâu thuẫn gì thì mọi người không biết, chỉ đến khi xảy ra sự việc mọi người trong gia đình mới tá hỏa.

Cả hai gia đình đều eo nghèo

Chị Huỳnh Thị Kiều Trang cho biết chị L. vốn là cô gái chăm chỉ. Là con áp út trong gia đình có đến 14 người con, cuộc sống khó khăn tứ bề. Chị L. sắm xe đẩy để bán chuối chiên, ngày ngày kiếm tiền nuôi mẹ già đã 65 tuổi và em trai bị bại liệt nằm một chỗ.

“Nghe tin em bị nạn, má tôi như muốn xỉu, bà lọ mọ đi xin hàng xóm khắp nơi chỉ được 4 triệu đồng để theo con nhỏ lên đây. Anh trai tui thì đi làm mướn phải vay mượn ông chủ được 10 triệu cũng mang lên để chạy chữa cho nó”- chị Trang cho biết.

Còn hoàn cảnh của gia đình anh T. càng khốn khó hơn. Mẹ già ,con nhỏ bây giờ thêm gánh nặng chồng chất. “Ngày nó gặp nạn, tui đang giặt đồ cho người ta, nghe xong tin tui bủn rủn chân tay, nhớn nhác chạy đi theo nó. Trong người không có đồng bạc nào. Đến bệnh viện, người ta cho 1 triệu đóng viện phí. Lên đây gia tài tui còn đúng 500 nghìn. Tui khốn khó quá đành xin bác sĩ cho con tui về đành chờ chết chứ giờ chẳng biết nhìn đi đâu mà lấy tiền. Nhưng bác sĩ ở đây nói cố gắng cứu người đã, còn tiền bạc tính sau, họ kêu gọi nhà hảo tâm giúp đỡ giùm cho xem sao. Mới đây bệnh viện cho tui 2 triệu. Hàng ngày tui chẳng dám ăn cơm….”- bà chực khóc khi nói về hoàn cảnh của mình. Được biết, hiện nay gia đình bà Mai cũng đang sống trong căn phòng trọ chật hẹp ở Tp.Long Xuyên.

1

Chị Huỳnh Thị Kiều Trang cho biết em gái mình là người chăm chỉ, hiền lành.

Bác sĩ Trần Đoàn Đạo, trưởng khoa Phỏng – phẫu thuật tạo hình BV Chợ Rẫy cho biết bệnh nhân P.N.A.T nhập viện trong tình trạng bị bỏng 80% diện tích (trong đó có 55% bỏng sâu) cơ thể. Bệnh nhân bị choáng bỏng, mạch và huyết áp không đo được. Sau khi được các bác sĩ cố gắng chạy chữa, hiện nay anh T. đã tỉnh, hỏi trả lời được, đang được các bác sĩ theo dõi chặt chẽ thêm diễn tiến sức khỏe.

Còn Bệnh nhân H.T.T.L nhập viện trong tình trạng bỏng 38% (trong đó có 5% bỏng sâu) và hiện cũng đã tỉnh táo, tiếp xúc tốt, diễn biến tại chỗ vết thương và toàn thân tương đối ổn định. Hiện công an đang tiếp tục điều tra sự việc.

Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.