Fury không dám uống nước sau khi đánh bại Klitschko

Võ sĩ vừa thắng trận tranh ba đai vô địch hạng nặng thế giới không dám uống nước sau chiến thắng trước Wladimir Klitschko vì sợ bị "gài" sử dụng chất cấm.

Fury không dám uống nước sau khi đánh bại Klitschko

Shares

Tyson Fury nhận lời cảnh báo rằng “ai đó sẽ cố bỏ thuốc” vào đồ uống để vu tội sử dụng chất cấm cho anh sau chiến thắng trước Wladimir Klitschko tại Dusseldorf. Đó là lý do võ sĩ người Anh không uống nước kể từ khi bước vào phòng thay đồ.

“Sau trận đánh, tôi nhận được lời cảnh báo từ nguồn đáng tin cậy rằng đừng chạm vào bất cứ thứ gì vì họ sẽ cố gài tôi xài chất cấm”, Fury nói.

Trận quyền anh được chờ đợi trong nhiều tháng kết thúc với việc Tyson Fury thắng bằng tính điểm. Kết quả này giúp võ sĩ Anh trở thành nhà tân vô địch quyền anh hạng nặng thế giới, chấm dứt chín năm thống trị của Wladimir Klitschko.

“Mọi người đưa nhiều thứ vào tay tôi nhưng nếu đó không phải là đồ ăn hay đồ uống từ túi đồ của bản thân, tôi sẽ không dùng nó. Không có cơ hội cho những kẻ muốn bỏ thuốc tôi”, nhà tân vô địch hạng nặng WBA, IBF và WBO nói.

Trước khi trận đấu diễn ra, một vài sự cố đã xảy đến khi Tyson Fury nhận được đôi găng từ công ty Paffen, một công ty mà Klitschko có ảnh hưởng. Ngoài ra, sàn đấu được cho là quá mềm và người ta phải bỏ bớt lớp xốp bên dưới.

Fury sau đó chỉ trích rằng những việc trên là hành động gian lận từ “ai đó”. Điều này càng làm tăng nghi ngờ về việc có người đã cố “chơi xấu” tay đấm người Anh bên ngoài võ đài. Và dĩ nhiên, nó khiến sự nghi ngờ về việc chất cấm bị bỏ vào nước của Fury càng có cơ sở.

“Tôi trở về nhà trong tình trạng mất nước trước khi uống thứ gì đó, bởi vì, tôi quá sợ sẽ bị kiểm tra doping và phải nhận kết quả dương tính do sử dụng đồ họ đưa cho tôi. Bạn có lẽ không bao giờ cẩn trọng đến thế”, Fury phát biểu.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.