Dừng lại anh nhé vì nỗi đau trong em đã chạm ngưỡng

Em sẽ bước đi để trả anh về với đúng với con người của anh lúc trước, trả lại sự yên bình vốn có mà anh luôn cần. 

Dừng lại anh nhé vì nỗi đau trong em đã chạm ngưỡng

Shares

Anh, em rất buồn, biết nói gì khi tàn dư của nỗi đau đang vỡ vụn tan tành, nó thấm xuyên vào tận cùng trái tim em. Đầu năm 2015, khi lần đầu tiên nhìn anh ở buổi liên hoan lớp với điếu thuốc cùng ánh mắt trầm tư xa vời vợi, ai biết được sẽ có một ngày cùng anh rong ruổi mọi ngõ ngách của cuộc sống, nép sau lưng anh nghêu ngao câu tình ca ngọt ngào say đắm. Ai biết được cho một đêm sân thượng thừa lãng mạn, đầy những ánh sao đẹp vô ngần nhưng lại phải làm chứng cho hai đứa ma men say ngà quá đỗi điên rồ. Ai biết được cho những ánh đèn đêm lung linh cùng tiếng phi cơ xa tít, khi ấy em và anh, ai cũng mang một nỗi niềm riêng nhưg trái tim lại cùng nhau thổn thức. Ai biết được hết những điều đó?

Tất nhiên, cũng chẳng thể biết được cho những giọt nước mắt ngắn dài, trách móc vì sao yêu thương nhiều vậy nhưng vẫn chưa đủ đầy? Cũng chẳng thể hiểu nổi sao mọi thứ lại để cho nỗi đau chồng lên nỗi đau, rồi sau đó cố bước ngược con đường để đi chứng minh cái định lý sai rành rành? Cũng chẳng thể tin nổi sao lại có người giúp ta đạt đến được giới hạn của nỗi đau khôn cùng, ta bước qua nó và thấy cuộc sống thật vô thường nếu thiếu đau thương. Em và anh, trải qua rất nhiều yêu thương lẫn đau thương, kỷ niệm lẫn hồi ức đáng trân quý vô cùng, nhưng em chợt giật mình nhận ra, chúng ta chỉ biết nhau vừa tròn 3 tháng, quá ít cho yêu thương đủ ngọt, quá nhiều cho trái tim phải chịu sự cay đắng.

Thôi dừng lại anh nhé, vì hôm nay nỗi đau trong em đã chạm ngưỡng, em nghĩ trong anh cũng vậy. Đừng lừa dối con tim khi thật sự có quá nhiều ngang trái xen ngang cuộc đời anh. Em sẽ buông tay và tha cho anh như chính anh muốn vậy. Chẳng cần phải dặn dò khuyên nhủ nữa, vì mọi thứ đã thành thừa khi chính em là nguyên nhân làm anh trở nên tồi tệ và thất bại. Em sẽ bước đi để trả anh về với đúng với con người của anh lúc trước, trả lại sự yên bình vốn có mà anh luôn cần. Rồi sau này, em biết sẽ có những ngày em nép trong sự cô đơn và thương nhớ, nhưng rồi mọi thứ sẽ ổn thôi. Anh biết em mạnh mẽ và lì lợm đến mức nào mà phải không? Cho nên em sẽ vượt qua nhanh thôi. Còn với anh, nói ra em thấy đau lòng đến lạ, nhưng sự thật sẽ như vậy, rằng em lại chỉ là người con gái đi ngang đời anh. Rồi sẽ có một người “tuyệt vời” thật sự của riêng anh đến tìm, đừng lo anh nhé. Em cũng muốn xin lỗi vì đã đem đến cho anh rất nhiều phiền phức dù chưa bao giờ muốn. Cảm ơn anh về tất cả vì đã cho em được yêu bằng cả con tim, mặc dù đau đớn đến tận cùng.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.