Đòi chia tay, gã nhân tình biến 2 mẹ con thành ngọn đuốc sống

Nghỉ lễ 20/11, Quỳnh sang nhà mẹ đẻ chơi, khi hai mẹ con đang nấu ăn dưới bếp thì bị người tình của chị Tuyết tưới xăng và châm lửa đốt.

Đòi chia tay, gã nhân tình biến 2 mẹ con thành ngọn đuốc sống

Shares

Anh Hiền (bố đẻ của bé Quỳnh) trao đổi với PV.

Theo tin nhanh ban đầu từ người nhà nạn nhân, trong dịp nghỉ lễ 20/11 vừa qua, bé Trần Như Quỳnh (SN 1999, ngụ phường 5, Q. 8, TP.HCM) qua nhà mẹ đẻ của mình là chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết (SN 1970, ngụ phường 7, quận 8, TP.HCM) để chơi thì bị tưới xăng đốt, gây bỏng nặng phải cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

Ngày 24/11, trò chuyện với PV báo Người Đưa Tin, anh Hiền (SN 1964, ngụ phường 5, Q.8, TP.HCM, bố đẻ của bé Quỳnh) cho biết: “Hai vợ chồng tôi ly hôn đã lâu, cháu Quỳnh sống với tôi, đến dịp lễ tôi cho cháu về thăm mẹ. Sự việc đau lòng xảy ra vào tối ngày 22/11, khi Quỳnh cùng mẹ đang nấu cơm ở dưới bếp, bất ngờ có một người đàn ông mang một can xăng vào nhà, đứng từ phía sau tưới mạnh vào người bé Quỳnh và chị Tuyết và châm lửa đốt cả hai mẹ con.

Sự việc xảy ra bất ngờ, khiến hai mẹ con không kịp trở tay, chỉ biết chạy nhanh vào nhà tắm, dùng nước dội để dập lửa và làm nguội vết bỏng. Riêng người đàn ông sau khi gây án xong đã lên xe tẩu thoát”.

Theo anh Hiền, lúc đó chỉ có hai mẹ con chị Tuyết ở nhà, đúng lúc mẹ ruột của chị Tuyết (bà ngoại của bé Quỳnh) đi làm về thì phát hiện sự việc. Tại hiện trường lúc đó, lửa vẫn cháy lớn, bình ga mini ở bếp cũng bị dính xăng và cháy.

“May lúc đó bà ngoại bé về kịp, vì bếp ga vẫn đang nấu, nếu không dập lửa kịp thời thì bình ga lớn cũng sẽ nổ, hậu quả sẽ còn nghiêm trọng hơn”, anh Hiền kể.

Sau đó, chị Tuyết và bé Quỳnh được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Vụ việc cũng được trình báo cho công an Phường để điều tra.

Theo anh Hiền, người đốt xăng được xác định là người tình của chị Tuyết.

“Hắn tên gì tôi cũng không biết, chỉ nghe mọi người kể lại là người tình của vợ tôi. Hai người đó có quan hệ tình cảm cũng được một thời gian dài, nhưng vợ tôi không thích nữa nên đòi chia tay. Vì mâu thuẫn nên nó mới mang xăng đến hành sự như vậy. Nhưng thật đáng trách, tại sao chuyện người lớn không tự giải quyết với nhau, giờ liên lụy đến con gái của tôi. Nó không còn nhân tính nữa, chuyện này tôi sẽ làm đến cùng. Phải bắt nó trả giá cho hành vi của mình”, anh Hiền bức xúc.

“Nhận được tin dữ, tôi chạy ngay đến bệnh viện, lúc đó con tôi nó hoảng loạn lắm, cháu không khóc một tiếng nào. Nhưng vừa ngày hôm qua khi bình tĩnh trở lại, cháu liên tục khóc, còn bị nôn ói. Các bác sĩ thông báo cháu bị bỏng đến 60% cơ thể, nghe thôi mà tôi thấy thật đau lòng. Thương con, đang tuổi ăn tuổi lớn, giờ gặp nạn phải bỏ bê việc học”, anh Hiền chia sẻ trong nước mắt.

Vụ việc hiện tại vẫn đang được công an Q.8 tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Người đưa tin

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.