Dính bê bôi tình dục, Michael Jackson được người thân bênh vực

Mới đây, hình ảnh về căn phòng bí mật của Michael Jackson được hé lộ đã gây nhiều tranh cãi.

Dính bê bôi tình dục, Michael Jackson được người thân bênh vực

Shares

Vừa qua, vào dịp kỉ niệm 7 năm ngày mất của “Ông hoàng nhạcPop” Michael Jackson, tờ Radar đã công bố những báo cáo của cảnh sát từ năm 2003, được thực hiện trong cuộc điều tra về vụ Michael Jackson bị tố xâm hại tình dục trẻ em.

Trong tài liệu vừa được công bố, cảnh sát phát hiện trong dinh thự ở Neverland thuộc quận hạt Santa Barbara (California, Mỹ) của Michael Jackson chứa nhiều văn hóa phẩm đồi trụy, ghê rợn, như hình ảnh những em bé khỏa thân, chảy máu, hình ảnh gương mặt em bé được ghép vào thân hình người lớn,…

   Dính bê bôi tình dục, Michael Jackson được người thân bênh vực - Ảnh 3
Những hình ảnh, đồ vật kì lạ được tìm thấy trong căn phòng của Micheal Jackson.
   Dính bê bôi tình dục, Michael Jackson được người thân bênh vực - Ảnh 2

Theo nguồn tin, văn hóa phẩm khiêu dâm được tìm thấy ở chiếc bàn đầu giường và trong phòng tắm của Michael Jackson. Những thứ này được cho là phương tiện để ông “dụ dỗ những cậu bé”. Bên cạnh đó, thuốc và những toa thuốc dùng để điều trị chứng nghiện tình dục cũng được cảnh sát tìm thấy.

Ngoài ra, trong phòng của Michael Jackson còn treo ảnh của nam diễn viên Maculay Caukin cùng dòng chữ “Đừng bỏ tôi một mình ở nhà”.

Những tài liệu này từng được dùng làm bằng chứng trong vụ Michael Jackson bị cáo buộc tấn công tình dục cậu bé 13 tuổi – Jordan Chandler. Tuy nhiên, chỉ sau 14 tuần, nam ca sỹ được tuyên trắng án. Theo một số nguồn tin, trước khi qua đời ngày 25/6/2009, Michael Jackson rót gần 200 triệu USD (hơn 4.400 tỷ đồng) cho các gia đình nạn nhân để mua sự im lặng.

Ngay sau khi tờ Radar công bố những hình ảnh đồi trụy trong căn phòng, đại diện của Michael Jackson đã lên tiếng phủ nhận và chỉ trích trang tin này. Đại diện của Michael nói rằng: “Trong khi người hâm mộ toàn cầu đang tiếc thương một nghệ sĩ vĩ đại thì chúng ta lại một lần nữa chứng kiến tên của ông bị lôi kéo qua bùn nhơ bởi báo lá cải”.

Cháu của Michael Jackson là Taj Jackson đã viết trên Twitter: “Không những bài báo trên Radar Online không đúng sự thật mà tôi còn chán ngấy câu chuyện này. Hãy để chúng tôi được sống yên”.

Những người được thừa hưởng gia sản từ Michael Jackson đồng loạt tấn công trang tin Radar Online, họ cho rằng trang tin này đang dựa vào dịp kỷ niệm 7 năm ngày mất của Michael Jackson để “câu view”: “Những người này tiếp tục thu hút độc giả bằng cách khai thác một cách đáng hổ thẹn về Michael Jackson, không đếm xỉa gì đến việc ca sỹ được tha bổng năm 2005. Michael vô tội trước những cáo buộc đó khi ông còn sống, và ngay cả bây giờ cũng thế khi ông không ở đây để tự bảo vệ mình”.

Con gái 18 tuổi Paris của Michael Jackson gay gắt lên tiếng: “Thật bất hạnh, những điều tiêu cực luôn đắt hàng. Tôi mong các bạn bỏ qua những kẻ lập nghiệp bằng cách vu khống cha tôi. Tôi sẽ tiếp tục chứng tỏ rằng cha tôi rất đáng yêu và luôn vô tội”.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.