Điếng người khi phát hiện chồng làm chuyện đó trong phòng đọc

0
6

Vợ chồng tôi kết hôn hơn 3 năm, cuộc sống cũng yên ổn, bình lặng như nhiều cặp vợ chồng khác.

Chồng tôi làm trong ngành nghệ thuật, anh khá lãng mạn, lại còn thích sách vở, thơ phú. Ngược lại với chồng, tôi tuy là phụ nữ nhưng lại làm kỹ thuật, khá khô khan. Tôi luôn nghĩ chính sự trái ngược này đã khiến chúng tôi thu hút lẫn nhau.

Mặc dù thế, hôn nhân vẫn khác lúc yêu nhiều lắm. Ngày trước tôi có thể toàn tâm toàn ý yêu anh, nhưng lấy về, có con, tình cảm của tôi phải san cho con, chia cho gia đình nội ngoại, cùng cả đống gánh nặng lo toan… Tôi không phủ nhận việc mình không còn tình cảm được như trước nữa đối với chồng, nhưng phụ nữ ai chẳng thế, đàn ông không thể coi đó là lý do để bớt yêu thương đi được.

Khoảng nửa năm trở lại đây, tôi thấy chồng có biểu hiện rất khác, anh hờ hững và luôn lảng tránh tôi, chuyện vợ chồng cũng trục trặc. Tôi hỏi chồng, to nhỏ tâm sự với anh nhưng chẳng mang lại kết quả gì.

Tôi bắt đầu để ý, thấy thời gian này chồng luôn kêu bận rộn rồi thức rất khuya, cứ lúi húi trong phòng sách không cho ai vào. Có khi nửa đêm tỉnh dậy chẳng thấy anh đâu, tôi nghĩ anh đi vệ sinh nên cũng kệ, yên tâm ngủ tiếp, nhưng nhiều ngày như thế tôi sinh nghi.

Cách đây khoảng 1 tuần, tôi theo dõi anh, để rồi chết điếng khi anh bắc ghế lôi từ trên giá sách cao xuống một túi dài màu đen, lúc anh lôi ra, tôi rụng rời khi nhìn thấy búp bê tình dục. Rồi anh bắt đầu làm việc đó với vật gớm ghiếc kia.

Đứng ngoài cửa, tôi rơi rụng chân tay, tim thì đập mạnh, nước mắt thì ứa ra, không thể tin nổi cảnh tượng mình nhìn thấy trước mắt là sự thật.

Tôi cảm thấy ghê sợ chồng và thú vui bệnh hoạn của anh. Tôi không biết anh mua nó từ bao giờ, nghiện nó từ khi nào, nhưng tôi thực sự cảm thấy anh không còn hứng thú khi gần gũi vợ. Tôi rất sợ cứ thế này, chúng tôi bị vật vô tri vô giác kia làm cho tan vỡ mất, tôi nên làm gì đây?

Theo Phunutoday

comments