Diego Simeone ra điều kiện để tới Chelsea

Theo đó, HLV Simeone muốn toàn quyền quyết định công tác chuyển nhượng tại Chelsea.

Diego Simeone ra điều kiện để tới Chelsea

Shares

Không lâu sau khi sa thải HLV Jose Mourinho, Chelsea đã quyết định bổ nhiệm Guus Hiddink ngồi vào ‘ghế nóng’. Tuy vậy, theo báo chí Anh, The Blues không có ý định gắn bó lâu dài với vị chiến lược gia đã 69 tuổi này.
Theo đó, Chelsea đang lên danh sách một loạt cái tên thay thế Guus Hiddink vào cuối mùa giải này. Nổi lên trong số những ứng viên là Diego Simeone, HLV của Atletico Madrid.
Dù tuổi đời còn khá trẻ, song Diego Simeone đã gặt hái được rất nhiều thành công cùng với đội bóng thủ đô Madrid. Với tham vọng nâng tầm, Diego Simeone hiện đang rất quan tâm tới lời mời gọi từ phía Chelsea.
Theo thông tin từ Telegraph, Abramovich gần như đã thuyết phục Simeone tới Stamford Bridge. Tuy vậy, vẫn còn một số vướng mắc cần được giải quyết mà ở đó chủ yếu liên quan tới những yêu cầu từ phía HLV người Argentina.
Cụ thể, Simeone sẽ chỉ chuyển tới Chelsea nếu như được trao toàn quyền trong khâu chuyển nhượng của Chelsea.
Đây rõ ràng là một yếu cầu khó. Bởi ai cũng biết, quá trình chuyển nhượng của Chelsea lúc này đều phải qua tay GĐKT, Michael Enemalo – người được xem là trợ thủ đắc lực của Abramovich.
Không chỉ muốn kiểm soát việc mua sắm, Simeone còn rất muốn đưa GĐTT Jose Luis Caminero ở Atletico Madrid tới London.
Hiện tại, chiến lược gia người Argentina đang hưởng lương 4,4 triệu bảng/mùa. Hợp đồng của ông với Atletico Madrid có điều khoản giải phóng là 15 triệu bảng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.