Đây chính là nhiếp ảnh gia “đại diện” cho tác giả những bộ ảnh cưới xấu hơn ma cấu

Chỉ vì đặt niềm tin sai chỗ mà các cặp đôi phải bấm bụng chịu thiệt vì ảnh cưới thất thần.

Đây chính là nhiếp ảnh gia “đại diện” cho tác giả những bộ ảnh cưới xấu hơn ma cấu

Shares

Nhân câu chuyện cặp đôi Singapore phải nhận về bộ ảnh cưới xấu như chưa từng được xấu, một cặp đôi người Anh khác cũng đã chia sẻ về trải nghiệm cưới cùng một nhiếp ảnh gia tận tâm chăm sóc bản thân thay vì khách hàng của họ.Paul và Chareen Wheatley đã miêu tả rằng họ thuê phải một phó nháy đến từ địa ngục và đang tiến hành thủ tục kiện cáo ví cái sự không vui của mình trong ngày trọng đại.

Số là cô nhiếp ảnh tên Johnston vào ngày cưới của khách hàng đã tới chậm tới 45 phút và chỉ mang duy nhất một chiếc máy ảnh không lấy gì làm chuyên nghiệp trong tay. Đã thế, vào buổi chụp hình, Johnston còn bắt cặp vợ chồng đi bộ vào con đường lầy lội làm váy vóc bị bẩn thỉu tơi tả còn chú rể thì được một phen thất kinh khi vừa mới làm phẫu thuật đầu gối.

chụp ảnh cưới
Bức ảnh cưới tối tăm với bối cảnh không đâu vào đâu được Johnson gửi cho khách hàng khiến cặp vợ chồng tức tối vô cùng.

Đã thế, sau khi kết thúc chuyến du ngoạn chụp hình, cặp vợ chồng còn phát hiện nhiếp ảnh gia đã dùng rất nhiều thời gian tác nghiệp để tự sướng với các đạo cụ như ria mép chẳng hạn. Và điều tức tối hơn là ảnh cô ấy tự chụp nhìn có vẻ đẹp hơn hẳn so với ảnh chụp chụp cho khách. Điều này là không thể chấp nhận được.

chụp ảnh cưới
Một seri ảnh của nhiếp ảnh gia tự chụp cho mình…
chụp ảnh cưới
…với đủ mọi tư thế…
chụp ảnh cưới
…cách tạo dáng…
chụp ảnh cưới
…và cả phụ kiện độc đáo.
chụp ảnh cưới
Trong khi cặp đôi cô dâu chú rể thì mờ nhoẹt và không lấy được thần thái của bất cứ ai.

Vụ chụp ảnh cưới này đã trở thành vụ kiện dân sự khi cặp vợ chồng buộc phải đệ đơn lên tòa và yêu cầu nhiếp ảnh gia bồi thường vì những tổn thất họ gặp phải. Cặp đôi đã lấy lại được 700 USD và phía công ty phải sa thải Johnston như một hình phạt.

Chú rể Paul cho hay: “Hi vọng không ai thuê cô ta làm việc nữa. Nhưng điều đó cũng chẳng có ích gì cho chúng tôi giờ này bởi vì những khoảnh khắc trong đám cưới đã không được ghi lại trọn vẹn. Đúng là nhiếp ảnh gia đến từ địa ngục”.

Trước đó, bộ ảnh cưới xấu như ma cấu của cặp đôi người Singapore cũng khiến dư luận xôn xao. Chắc hẳn, người chụp ảnh cho họ cũng không phải là kẻ chuyên nghiệp và hết lòng với nghề.

 - Ảnh 1.
Đây là một trong những bộ ảnh cưới xấu nhất nhì thời đại.

Cũng vì tin tưởng mà cặp vợ chồng này đã trao số phận mình cho một nhiếp ảnh gia để rồi nhận về quả đắng. Thay vì nhận được bộ ảnh cưới trong mơ như lời “chém gió” của ảnh viện, vợ chồng Jaclyn lại nhận được những bức ảnh xấu thậm tệ. Nói không quá chút nào chứ nó thậm chí còn xấu hơn cả những bức ảnh chụp bằng điện thoại của phó nháy nghiệp dư.

Nói có sách, mách có chứng, Jaclyn cũng không ngần ngại chia sẻ lên mạng bộ ảnh cưới bức thì rung lắc, nhòe nhoẹt màu sắc, bức thì cô dâu nhắm mắt, chú rể há miệng… Jaclyn hy vọng những bằng chứng mà cô đưa lên mạng sẽ giúp ích cho những cặp vợ chồng sắp cưới khác có được kinh nghiệm vàng khi chọn chỗ chụp ảnh cưới cũng như yêu cầu ảnh viện làm ăn vô trách nhiệm kia phải đền bù thiệt hại cho vợ chồng mình.

 - Ảnh 2.
Các bức ảnh mờ và rung lắc thấy rõ.

 - Ảnh 3.
Ảnh chụp bằng điện thoại có khi cũng còn đẹp hơn bức này.

 - Ảnh 4.
Góc chụp cũng thiếu tinh tế, không che đi được nhược điểm của cô dâu, chú rể.

 - Ảnh 5.
Tầm cao mới của nghệ thuật chỉnh sửa ảnh.

Nguồn: Nypost

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.