Cựu Hoa hậu Hoàn vũ: “Phạm Hương có khả năng chiến thắng rất cao”

Sau vô vàn lời khen ngợi và một số tranh cãi từ vòng thi Bán kết, Phạm Hương tiếp tục tạo dấu ấn tốt đẹp với giới chuyên môn.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ: “Phạm Hương có khả năng chiến thắng rất cao”

Shares

 Phạm Hương đã trải qua 3 vòng thi xuất sắc tại bán kết vừa qua.

Phạm Hương vừa hoàn thành xuất sắc đêm thi bán kết “Hoa hậu hoàn vũ 2015” 16/12 (theo giờ ở Las Vegas hay sáng 17/12 theo giờ Việt Nam). Là một trong những gương mặt hiếm hoi được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng cùng nhiều lời khen ngợi “nức mũi” từ các chuyên gia nước ngoài, Phạm Hương đã trải qua 3 phần thi trọn vẹn. Nếu như Phạm Hương quá xuất thần với phần giới thiệu bản thân và trang phục dạ hội thì trang phục áo tắm của Hương lại gây ra một số tranh cãi về dáng đi. Tuy nhiên, cộng đồng fan Việt vẫn luôn sát cánh ủng hộ cô hết mình. Ngoài ra, sau khi biết được gương mặt trình diễn là do chính tay Phạm Hương trang điểm, người hâm mộ lại càng cảm thấy tự hào và hãnh diện với tài năng của đại diện Việt Nam.

Bà Natalie Glebova – Hoa hậu Hoàn vũ năm 2005 chia sẻ cảm xúc: “Thật sự mà nói, vẫn chưa có cô gái nào hoàn toàn thuyết phục tôi như Paulina Vega (Colombia) năm trước. Nhưng để lựa chọn người xứng đáng dựa trên đánh giá tổng quan và các màn trình diễn, đại diện Việt Nam có khả năng chiến thắng rất cao”.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ: "Phạm Hương có khả năng chiến thắng rất cao" - Ảnh 2.

 Natalie Glebova – hoa hậu năm 2005 phân tích và nhận định về các thí sinh năm nay.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ: "Phạm Hương có khả năng chiến thắng rất cao" - Ảnh 3.

 Natalie Glebova (sinh năm 1981) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Canada vào năm 2005, sau đó, cô tiếp tục giành vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005 được tổ chức tại Thái Lan

“Tiếp theo sau đó có thể là đại diện Brazil, Dominican Repulic, USA, Georgia… Sau đây là những phần thể hiện đáng chú ý nhất: Đại diện Ireland – một gương mặt hoàn hảo, Paraguay sở hữu thân hình và dáng đi tuyệt vời, Phần Lan có cơ thể đẹp và phong cách, Myanmar là cô gái đáng yêu đã tự tin đứng dậy sau cú ngã, Mexico phong độ ổn định, Nhật Bản đặc biệt và dễ thương. Tôi sẽ không lấy làm bất ngờ khi chứng kiến 15 gương mặt này lọt vào top 15” – bà cho biết thêm.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ: "Phạm Hương có khả năng chiến thắng rất cao" - Ảnh 4.

 Bà đánh giá cao đại diện Việt Nam.

Không những thế, Hoa hậu Hoàn vũ 2010, 2013, 2009 và Hoa hậu Hoàn vũ Peru 1987 cũng cho rằng đại diện Việt Nam nằm trong số các thí sinh nổi bật nhất và có cơ hội đăng quang.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ: "Phạm Hương có khả năng chiến thắng rất cao" - Ảnh 5.

Hoa hậu Hoàn vũ 2010 đưa đại diện Việt Nam vào danh sách các thí sinh cô thích nhất

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ: "Phạm Hương có khả năng chiến thắng rất cao" - Ảnh 6.

Hoa hậu Hoàn vũ 2013 liệt kê Việt Nam ở đầu danh sách

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ: "Phạm Hương có khả năng chiến thắng rất cao" - Ảnh 7.

Hoa hậu Hoàn vũ 2009 cũng cho rằng Việt Nam có cơ hội thắng

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ: "Phạm Hương có khả năng chiến thắng rất cao" - Ảnh 8.

Hoa hậu Hoàn vũ Peru 1987 đưa đại diện Việt Nam vào danh sách yêu thích của cô

Sau khi đêm bán kết kết thúc, bên cạnh những lời khen và động viên từ khán giả cùng nghệ sĩ Việt, Phạm Hương tiếp tục được đánh giá cao bởi các chuyên gia sắc đẹp. Trên trang Missosology, các chuyên gia lần lượt đưa ra bảng xếp hàng thành tích dành cho cuộc thi, trong đó, đại diện Việt Nam luôn được ưu ái ở những vị trí cao (từ top 15 trở lên).

Dù các điểm số không phải là kết quả chính thức nhưng đây sẽ là cơ hội và niềm tin cực lớn cho các fan Việt. Chuyên gia Chorr dành nhiều lời khen về nhan sắc hoàn hảo của Phạm Hương. Một chuyên gia khác đến từ Malaysia cho nhận xét: “Phạm Hương đã để lại dấu ấn mạnh mẽ và hình ảnh của cô ấy trên sân khấu và trong các bức ảnh nghệ thuật không hề khác nhau. Sự lựa chọn chiếc váy dạ hội của Phạm rất độc đáo, giúp cô ấy nổi bật! Có lẽ cô ấy có thể lọt vào top 15”.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ: "Phạm Hương có khả năng chiến thắng rất cao" - Ảnh 9.

 Thành viên Kekemuch ở Singapore của diễn đàn Missosology chấm Phạm Hương ở vị trí thứ 10.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ: "Phạm Hương có khả năng chiến thắng rất cao" - Ảnh 10.

 Chuyên gia Neonic xếp mỹ nhân Hải Phòng ở vị trí 12.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ: "Phạm Hương có khả năng chiến thắng rất cao" - Ảnh 11.

 Phạm Hương trong bộ trang phục dát vàng truyền thống sẽ dự thi tại chung kết.

Trước khi bán kết diễn ra, Phạm Hương đã được trang Missosology bình chọn là thí sinh sáng giá nhất cho chiếc vương miện. Ngoài ra, trang Global Beauties còn bầu chọn đại diện Việt Nam vào top 5.

Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.