Cướp xông vào nhà, cắt cổ nữ nhân viên tiệm net

Sau khi xông vào tiệm net, tên cướp đã dùng dao cắt cổ nữ nhân viên cướp gần 3 triệu đồng rồi chạy ra chỗ đồng bọn chờ sẵn

Cướp xông vào nhà, cắt cổ nữ nhân viên tiệm net

Bà Hồng đang kể lại vụ việc

Ngày 4-3, bác sĩ Hoàng Bá Dũng, Trưởng Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết bệnh viện đang điều trị cho nạn nhân Lâm Kim Hồng (SN 1958, nhân viên tiệm net trên đường Bến Phú Định, phường 16, quận 8, TP HCM) với vết thương sâu do dao gây ra ở vùng cổ.

Bà Hồng kể: “Khoảng 20 giờ ngày 3-3, khi tiệm net vắng người, tôi cầm khoảng 3 triệu đồng, chuẩn bị đóng cửa đi mua đồ. Lúc này, phía trước có một thanh niên mặt mũi bặm trợn cứ nhìn tôi rồi bất ngờ hắn xông vào, ép tôi vào tường”

Sau khi khống chế nạn nhân, tên cướp đã dùng dao cắt cổ, cướp tiền rồi chạy chỗ đồng bọn đang đứng đợi. Bà Hồng ôm cổ đuổi theo tri hô, cầu cứu.

Lúc này, có hai CSGT đang đi tuần ngang qua khu vực, nghe tiếng tri hô nên đã dừng xe cùng người dân khống chế, bắt giữ 2 tên cướp hung hãn.

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, anh N.H. vẫn chưa hết bàng hoàng khi tham gia bắt cướp. Anh H. kể: “CSGT đã khống chế bắt được một tên đưa lên xe. Tuy nhiên, lúc đó tôi chạy xe ngang thì nghe tiếng người dân kêu “còn một tên nữa trong này nè anh công an ơi”.

“Tên khác có dao từ trong nhà xông ra và bị vấp ngã xuống đường. Do dự trong một vài giây, tôi đã đạp tên cướp có dao té chúi nhủi và bị 1 CSGT khống chế. Lúc này, tên cướp đang bị giữ trên xe lợi dụng lúc lộn xộn đã tấn công và đá vào người khiến anh CSGT ngã xuống đường”- anh H. kể.

Theo nhiều nhân chứng khác, sau khi nghe con mình bị bắt, người nhà của hai kẻ cướp đã kéo đến hiện trường chửi bới, hăm dọa những người tham gia vây bắt.

Anh H. nhận xét: “Đúng là bắt cướp nguy hiểm thật, ghê hơn cả phim hành động, sơ sẩy là bị mấy tên cướp tấn công liền. 2 anh CSGT lúc nãy cần phải được tuyên dương và khen thưởng”
Tin-ảnh: Phạm Dũng

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

83 queries in 0.608 seconds.