Cưới ba tháng đã phát hiện chồng quan hệ với người khác

Hình ảnh người chồng mà tôi yêu thương cùng người con gái khác ân ái đang hiện ra trên màn hình máy tính.

Cưới ba tháng đã phát hiện chồng quan hệ với người khác

Shares

“Trường học dạy ta bài học rồi mới kiểm tra. Trường đời cho ta trải qua rồi mới rút ra bài học”, câu nói đó đến nay tôi mới hiểu. Đời không đơn giản như tôi nghĩ, có nằm mơ tôi cũng không ngờ có ngày mình rơi vào trạng thái kinh khủng này, rất đau khổ. Tôi sợ phải nhắm mắt vì mỗi khi nhắm mắt tôi lại phải thấy hình ảnh chồng ngoại tình.

Tôi 26 tuổi, vừa kết hôn chưa được ba tháng, chồng bằng tuổi, chúng tôi quen nhau khi còn là sinh viên năm nhất. Vừa ra trường hai đứa làm đám cưới dưới sự ủng hộ nhiệt tình của hai bên gia đình. Tôi cứ nghĩ cuộc sống của mình là một màu hồng khi được cả gia đình bên chồng và chồng hết mực yêu thương. Nhưng tôi đã nhầm, hôm qua đối với tôi như rớt xuống địa ngục trần gian vậy.

Tình cờ tôi lên máy tính của chồng xem giải trí, ai ngờ lại thấy được những gì không nên thấy, hình ảnh người chồng mà tôi yêu thương cùng người con gái khác ân ái. Tim tôi như có ngàn vết dao đâm, chân tay rã rời, tôi sốt ngay lập tức, không tin vào mắt mình. Người luôn ở bên tôi suốt gần 6 năm, người luôn nói yêu thương tôi và cùng tôi vượt qua bao sóng gió, hứa sẽ cùng tôi đi hết quãng đường còn lại mà giờ lại đối xử với vợ như thế sao?

Chồng tôi đã khóc và xin tha thứ, anh nói chỉ vì phút nông nổi nên mới làm chuyện có lỗi. Giờ tôi phải làm sao, cũng không dám nói cho gia đình bên chồng và bố mẹ đẻ biết. Tôi rất sợ miệng thiên hạ cười chê vì mới đám cưới chưa đầy 3 tháng đã bị mọc sừng. Giờ đây trong tôi có nhiều mâu thuẫn, yêu chồng thì tôi rất yêu, hận chồng cũng rất hận. Tôi vừa muốn cho hai bên gia đình biết lại vừa sợ rồi đây gia đình tôi biết sẽ khổ tâm. Còn nói quên thì tôi không thể, cứ nhắm mắt là hình ảnh kia lại hiện lên. Giờ tôi phải làm sao đây, tâm trí giờ không còn biết mình muốn gì và phải làm sao. Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên phải làm như thế nào.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.