CR7: Champions League có giá hơn cú đúp của Barca

Đó là khẳng định của Cristiano Ronaldo trước thềm trận chung kết Champions League với Atletico Madrid.

CR7: Champions League có giá hơn cú đúp của Barca

Shares

Barca đã trở thành cựu vương ở đấu trường Champions League. Tuy vậy, đội bóng xứ Catalan vẫn rất thành công khi giành cú đúp danh hiệu ở giải quốc nội (La Liga và cúp Nhà Vua). Real Madrid thì ngược lại! Họ chỉ còn cơ hội vớt vát một mùa giải thất vọng bằng chiếc cúp bạc châu Âu

Dù vậy, theo Cristiano Ronaldo, anh cho rằng danh hiệu Champions League có giá trị lớn hơn cú đúp danh hiệu của Barca.

“Nếu chúng tôi vô địch Champions League, nó có giá trị hơn cú đúp danh hiệu của Barca. Vô địch Champions League luôn là giấc mơ với mọi cầu thủ. Có rất nhiều ngôi sao lớn chưa từng giành Champions League”, Cristiano Ronaldo chia sẻ trên La Sexta.

Bên cạnh đó, Cristiano Ronaldo cũng thừa nhận không muốn hướng con trai của mình tới Barca thi đấu nếu sau này cậu bé theo nghiệp quần đùi áo số.

“Có thể đó là điều không thể bởi nó mang gene của tôi. Nhưng nếu điều đó xảy ra, tôi phải chấp nhận. Tôi không hướng nó tới Camp Nou nhưng cũng không thể phản đối. Nó là con trai của tôi”, ngôi sao người Bồ nói thêm.

Trong sự nghiệp, Cristiano Ronaldo đã 2 lần giành chức vô địch Champions League. Ở mùa giải 2007-08, anh giành danh hiệu Champions League đầu tiên sau khi vượt qua Chelsea ở trận chung kết. Cách đây 2 năm, CR7 đã có chiếc cúp bạc châu Âu lần thứ 2 sau chiến thắng trước Atletico tại Da Luz (Bồ Đào Nha).

Vào đêm mai, Cristiano Ronaldo sẽ có cơ hội giành chiếc cúp danh giá nhất châu Âu lần thứ 3 khi tái ngộ Atletico Madrid tại San Siro. Nếu nổ súng, anh sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở 3 trận chung kết Champions League.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.