Công Phượng đạt thỏa thuận sang Nhật Bản

Tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai, Nguyễn Công Phượng sẽ sang Nhật Bản thi đấu cho CLB Mito Hollyhock (J-League 2) theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Công Phượng đạt thỏa thuận sang Nhật Bản

Shares

Theo xác nhận của lãnh đạo HAGL trong tối muộn ngày hôm qua, Công Phượng về cơ bản đã đạt được thỏa thuận chuyển đến Mito Hollyhock thi đấu theo dạng cho mượn từ mùa giải năm tới.
Trong mùa hè vừa rồi, Giám đốc kỹ thuật của Mito Hollyhock, ông Mitsushiro Obara đã có chuyến thăm HAGL và tỏ ra rất ấn tượng với các cầu thủ trẻ của CLB phố núi, trong đó ông đặc biệt chú ý đến Công Phượng.
Cũng từ đó, phía Mito Hollyhock đã cho người theo dõi sát chân sút gốc Nghệ An và đưa ra đề nghị chính thức với HAGL. Sau nhiều lần đàm phán, 2 bên đã thống nhất được phần lớn các điều khoản trong hợp đồng chuyển nhượng Công Phượng.
Theo nhà môi giới cho phía Nhật Bản, vấn đề lớn nhất còn lại giữa HAGL và Mito Hollyhock là số trận đấu Công Phượng được đảm bảo đá chính. HAGL tất nhiên muốn cầu thủ con cưng được ra sân thường xuyên để tích lũy kinh nghiệm, trong khi phía Mito Hollyhock vẫn còn cân nhắc về vấn đề này.
Mito Hollyhock là CLB thuộc giải hạng 2 Nhật Bản (J-League 2) và từng được dẫn dắt bởi HLV Toshiya Miura (năm 1998). Hiện tại, họ đang xếp hạng 18/22 đội ở mùa giải 2015.
Nếu thương vụ thành công, Công Phượng sẽ trở thành cầu thủ thứ 2 sang Nhật Bản thi đấu sau Công Vinh. Dự kiến tiền đạo của HAGL sẽ chia tay đồng đội đến Mito Hollyhock vào cuối năm nay.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.