“Chửi” Blanc, Ibra… sao PSG bị cấm thi đấu vô thời hạn

Tương lai đang rộng mở bỗng khép lại trước mắt Serge Aurier vì sai lầm không thể tha thứ.

“Chửi” Blanc, Ibra… sao PSG bị cấm thi đấu vô thời hạn

Shares


Nhân lúc rảnh rỗi, Serge Aurier đã tổ chức cuộc giao lưu với người hâm mộ trên trang Youtube cá nhân. Điều đáng nói là trong cuộc nói chuyện cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã sử dụng những lời lẽ thô tục để bêu xấu HLV L.Blanc, Ibrahimovic, Di Maria, Van der Wiel…
Sai lầm này đã khiến Serge Aurier phải cái giá cực đắt. Trên trang web chính thức, CLB PSG đã quyết định cấm tập luyện và thi đấu vô thời hạn với hậu vệ này. Điều đó có nghĩa rằng, anh sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với Chelsea vào đêm mai.
Chưa dừng lại ở đó, Serge Aurier đang bị đồng đội ghẻ lạnh. Thậm chí, theo tờ L’Equipe, Ibrahimovic đã yêu cầu dịch lại những lời nói của cầu thủ người Bờ Biển Ngà và quyết làm cho ra nhẽ vụ này.
Trong khi đó, chia sẻ trước báo giới, HLV L.Blanc tỏ ra vô cùng bực tức. Ông nói: “Quá tệ. Đây là cái cách cậu ta trả ơn tôi sao? Thật đáng thương.
Serge Aurier đã phải chịu sự trừng phạt của bản thân và CLB. Cậu ta phải chịu hậu quả về những việc mình đã làm. Đáng buồn là ở thời đại này, người ta cứ làm sai rồi sau đó xin lỗi là xong chuyện”.
Trước khi bị cấm thi đấu, Serge Aurier là sự lựa chọn số 1 ở vị trí hậu vệ cánh phải của PSG và anh đã thi đấu khá tốt ở mùa này.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.