Chủ nhà Malaysia chơi đòn “bẩn” với U23 Việt Nam

Chủ nhà Malaysia khiến thầy trò Miura không thể tập luyện theo kế hoạch.

Chủ nhà Malaysia chơi đòn “bẩn” với U23 Việt Nam
Chiều nay 23/3, thầy trò HLV Miura đã có buổi tập đầu tiên trên đất Malaysia nhằm làm quen với điều kiện thời tiết tại đây. Thế nhưng buổi tập của U23 Việt Nam đã diễn ra không như mong muốn bởi nước chủ nhà Malaysia làm khó.
Không chỉ bố trí nơi tập luyện với mặt sân khá xấu, phía Malaysia thậm chí còn không bật đèn khiến thầy trò Miura phải tập luyện trong ánh sáng vô cùng yếu ớt. Chính vì vậy mà việc tập chiến thuật của toàn đội đã không thể thực hiện.
Theo lý giải của ban quản lý sân thì do U23 Việt Nam tập miễn phí nên không cần bật đèn. Được biết, muốn có được chỗ tập tốt nhất, thầy trò HLV Miura sẽ phải thuê.
Tất nhiên dù theo cách này hay cách khác thì việc chủ nhà Malaysia gây khó cho U23 Việt Nam khiến họ ngày càng mất đi sự thiện cảm. Hơn nữa đây không phải lần đầu tiên phía Malaysia làm khó chúng ta.
Vào năm ngoái, trước thềm lượt đi bán kết AFF Cup, Malaysia đã tìm rất nhiều chiêu trò để chơi xấu ĐTQG Việt Nam. Ví như họ bố trí chỗ nghỉ ngơi cách địa điểm thi đấu tới gần 60km. Sau đó, họ thậm chí còn buộc thầy trò Miura đến sân tập “lộ thiên” nên việc giấu bài là gần như không thể.
Trong khi đó, thất vọng nhất vẫn chính là vụ việc nhiều CĐV của Việt Nam bị đánh trên SVĐ Shah Alam vào cuối năm 2014. Mới đây, phía Malaysia cũng bố trí cho U23 Việt Nam ở khách sạn Blue Wave, nơi chỉ phục vụ những món ăn của đạo Hồi.
Không biết, từ nay cho tới khi vòng loại U23 châu Á chính thức diễn ra, phía Malaysia còn làm những gì để gây khó cho U23 Việt Nam. Chỉ biết rằng, tại vòng loại U23 châu Á, U23 Việt Nam chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé đi tiếp với U23 Malaysia.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.543 seconds.