Chốt thời điểm Messi trở lại ĐTQG

Theo tiết lộ từ Sports Illustrated, Messi sẽ trở lại ĐTQG vào tháng 11 tới.

Chốt thời điểm Messi trở lại ĐTQG
Theo thông tin mới được tạp chí uy tín Sports Illustrated đăng tải, tiền đạo Lionel Messi sẽ khoác áo ĐTQG trở lại vào tháng 11 tới trong trận đối đầu với Brazil thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. Như vậy, Messi sẽ không tham dự hai trận đấu của Argentina gặp Uruguay và Peru diễn ra trong tháng 9 và tháng 10.
Trước đó Messi bất ngờ tuyên bố chia tay ĐTQG sau khi không thể cùng Argentina đăng quang Copa America 2016 vì để thua Chile trên chấm 11m.
Quyết định đầy bất ngờ của Messi đã khiến người yêu bóng đá Argentina được phen ‘hú vía’.Cách đây chưa lâu, đã có hơn 100.000 NHM Argentina đã đổ xuống đường để kêu gọi Messi quay lại.
Trong khi đó, hôm 6/7, trong chuyến công du tại Berlin của Đức, Tổng thống Mauricio Marci của Argentina cũng đã công khai kêu gọi Messi rút lại quyết định chia tay ĐTQG.
Dù chưa chính thức lên tiếng, song nhiều nguồn tin uy tín cho biết Messi đã rút lại quyết định của mình và sẽ tiếp tục khoác áo ĐTQG trong thời gian tới.
Trong sư nghiệp của mình, Messi đã giành rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ ở cấp CLB, song khá bất ngờ là trong màu áo ĐTQG các danh hiệu lại thường xuyên ‘lẩn tránh’ ngôi sao này. Ngoài việc để tuột Copa America trong hai năm liên tiếp, Messi còn bỏ lỡ cả cơ hội vô địch World Cup  2014 khi cùng Argentina để thua tuyển Đức với tỉ số 0-1.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

55 queries in 6.859 seconds.