Chồng đổ xăng thiêu vợ con, 5 người trong nhà gặp nạn

Mâu thuẫn tình cảm vợ chồng, Lộc tạt xăng vào giường ngủ vợ con rồi châm lửa khiến anh ta tử vong và 4 người bị bỏng.

Chồng đổ xăng thiêu vợ con, 5 người trong nhà gặp nạn

Shares

Đêm 9/6, gia đình bà Đinh Thị Hương (48 tuổi) đang ngủ thì người con rể Ngô Quốc Lộc (23 tuổi, huyện Krông Păk, Đăk Lăk) cầm can xăng chạy vào nhà, xông vào phòng của vợ tạt xăng, rồi tưới lên người châm lửa đốt.

Lúc này, chị Hoàng Thị Khèn (19 tuổi, vợ Lộc) cùng chị gái Hoàng Thị Ninh (25 tuổi) và hai bé trai chưa đầy một tuổi (con trai Lộc và con người chị gái) đang ngủ không kịp phản ứng.

“Đang ngủ ở nhà trên, tôi nghe tiếng kêu cứu liền chạy xuống thì thấy lửa bốc cháy dữ dội nên vội kêu cứu. Hàng xóm chạy sang dập lửa và đưa cả 5 đứa đi cấp cứu”, bà Hương kể.

Bác sĩ Nguyễn Đại Phong, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Lăk cho biết, các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bỏng lửa toàn thân. Sau vài phút cấp cứu, Lộc đã tử vong. Vợ Lộc và người chị gái bỏng 60-80%, còn hai cháu nhỏ bỏng 40%.

Theo điều tra, Lộc và vợ ly thân nửa năm nay. Người vợ bỏ về nhà mẹ ruột sống, còn Lộc ở riêng một mình. Gần đây, Lộc được cho là có quan hệ tình cảm với em vợ (13 tuổi).

Phát hiện vụ việc, gia đình vợ đã ngăn cản nhưng người con rể không nghe mà còn đe dọa giết cả nhà. Cách đây khoảng 2 tuần, Lộc đưa em vợ vào TP HCM sống nhưng được người nhà tìm đưa về.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.