Chọc thủng lưới Việt Nam, lĩnh ngay 620 triệu VNĐ

Đó là mức thưởng “khủng” mà LĐBĐ Thái Lan đã đưa ra nhằm khích lệ tinh thần thầy trò Kiatisuk trước trận gặp Việt Nam.

Chọc thủng lưới Việt Nam, lĩnh ngay 620 triệu VNĐ

Shares

Vào 19h00 tối mai (13/10), Việt Nam và Thái Lan sẽ có màn tái ngộ ở Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt về bảng F vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á. Đây là trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng với cả 2 đội vì các mục tiêu khác nhau.

Về phần Thái Lan, đội bóng này lên quyết tâm giành ngôi đầu bảng F để có mặt ở vòng 3 tranh vé đi dự World Cup 2018. Bởi vậy, thầy trò Kiatisuk không muốn mất điểm ở Mỹ Đình tối mai. Quyết tâm của người Thái đã thể hiện rõ qua mức thưởng khổng lồ của LĐBĐ Thái Lan.

Cụ thể, theo thông tin được tờ BangkokPost, ông Worawi Makudi, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã tuyên bố sẽ thưởng 1 triệu baht (tương đương 620 triệu VNĐ) cho mỗi bàn thắng ghi được vào lưới ĐT Việt Nam tối mai. Đây rõ ràng là liều doping lớn về mặt vật chất cho thầy trò Kiatisuk, và cũng là minh chứng cho thấy Thái Lan đặt quyết tâm rất lớn ở vòng loại World Cup 2018.

Trước đó, HLV Kiatisuk cũng tuyên bố sẽ chơi tấn công ở Mỹ Đình để đạt mục tiêu cao nhất là 3 điểm. Ở trận lượt đi tại Bangkok, Thái Lan đã hạ gục Việt Nam nhưng đó là trận đấu rất khó khăn của thầy trò Kiatisuk.

Tối mai, Thái Lan chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn bởi họ phải đối mặt với sức ép lớn tại sân Mỹ Đình. Hơn nữa, ĐT Việt Nam đang có ưu thế tâm lí rất lớn sau trận đấu thành công trước Iraq, đội bóng trước đó suýt hạ Thái Lan tại Bangkok.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.