Choáng với đòi hỏi vô lý của Neymar với PSG

Nếu PSG đồng ý một yêu cầu của Neymar ở kì chuyển nhượng hè 2016 thì giờ này ngôi sao Brazil đã là người của đội bóng Paris.

Choáng với đòi hỏi vô lý của Neymar với PSG
Tờ L’Équipe khẳng định, PSG đã tiến rất gần đến Neymar ở kì chuyển nhượng mùa hè 2016. Cụ thể, đội bóng Paris đã chấp nhận chi 190 triệu euro giải phóng HĐ cho Neymar với Barca.
Ngoài ra, đội bóng giàu có thành Paris còn trả cho Neymar mức lương 40 triệu euro/mùa, cấp một chiếc máy bay riêng đưa đón ngôi sao này mỗi khi anh về tập trung cùng tuyển Brazil và được tặng cổ phần trong chuỗi khách sạn do ông chủ PSG là Nasser Al-Khelaifi  làm chủ.
Tuy nhiên, PSG đã chủ động buông vụ Neymar do đòi hỏi không thể chấp nhận được của Neymar Sr, cha đẻ của ngôi sao Brazil. Theo L’Équipe, Neymar Sr yêu cầu phía PSG phải chi trả 45 triệu euro tiền phạt vì tội trốn thuế của Neymar (giữa năm 2011 đến 2013) nếu muốn ngôi sao Brazil này đến sân Công viên các hoàng tử.
Dĩ nhiên PSG không chấp nhận yêu cầu quá qoắt trên và thương vụ đổ vỡ. Theo những gì mà L’Équipe tiết lộ thì Neymar không đến PSG chẳng phải vì yêu Barcelona mà do không được đội bóng Paris thoả mãn yêu cầu của mình.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

96 queries in 0.536 seconds.