Choáng váng với phát biểu của Ranieri

HLV Claudio Ranieri vừa gây sốc với tuyên bố đội hình xuất sắc nhất Premier League mùa này nên tạo thành từ… 11 cầu thủ của Leicester City.

Choáng váng với phát biểu của Ranieri

Shares

Cho dù mùa giải chưa kết thúc nhưng PFA đã bắt đầu tổ chức bầu chọn các giải thưởng ở Premier League, trong đó đáng chú ý nhất là giải cầu thủ xuất sắc nhất mùa và đội hình tiêu biểu.
Hồi đầu tuần này, đội trưởng của Chelsea John Terry đã bất ngờ tiết lộ phiếu bầu chọn của mình với 7 cái tên Leicester City trong đội hình tiêu biểu.
Ở hạng mục cá nhân, Riyad Mahrez và Wes Morgan, những người được đề cử cho giải thưởng tháng 3 và bộ đôi Jamie Vardy và N’Golo Kante đều là những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất mùa.
Trước những thông tin đó, HLV Ranieri tuyên bố đội hình tiêu biểu của Premier League mùa này nên bao gồm cả… 11 cầu thủ của Leicester City.
Ông nói: “Tôi rất hài lòng nhưng đội bóng cần tiếp tục làm việc hiệu quả. Tôi muốn đưa tất cả 11 cầu thủ của tôi vào đội hình PFA. Họ đã đem đến cho người hâm mộ 1 giấc mơ. Rất nhiều đứa trẻ đã đến sân tập theo dõi chúng tôi. Điều đó thật tuyệt vời.”
Leicester cần 4 chiến thắng trong 6 vòng đấu còn lại để chắc chắn giành ngôi vô địch, nhưng Ranieri đã từ chối nhắc đến những con số. Ông cho biết Leicester cần phải thắng từng trận một nhằm giữ khoảng cách với Tottenham và Arsenal.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.