Chicharito không sợ C.Ronaldo giận dữ

Trong cuộc phỏng vấn trên tờ AS, tiền đạo Chicharito đã cho rằng CR7 không hề giận dữ mình vì đã chuyền cho Arbeloa trong bàn thắng thứ 3 của Real Madrid.

Chicharito không sợ C.Ronaldo giận dữ

Shares

Chicharito đã thi đấu khá thành công trong thời gian qua và trở thành cái tên nóng trên mặt báo. Mới đây, tiền đạo người Mexico đã có những chia sẻ thẳng thắn về tương lai của mình cũng như chuyện C.Ronaldo giận dữ trong trận đấu với Almeria.
Nói về thái độ của C.Ronaldo, Chicharito cho biết: “C.Ronaldo không thể là cầu thủ tốt nhất thế giới nếu không có bàn thắng. Rõ ràng, anh ấy đã cảm thấy không thoải mái, CR7 luôn muốn có thật nhiều pha lập công. Tuy nhiên, nếu không có trạng thái tốt, anh ấy không thể đạt phong độ đỉnh cao nhất”.
Chicharito cũng không cho rằng C.Ronaldo sẽ trút cơn giận dữ lên mình trong bàn thắng của Arbeloa. Anh nói thêm: “Anh ấy không trút giận lên tôi. Tôi chỉ thực hiện đường căng ngang và trong tình huống đó, Arbeloa là người chạm bóng trước”.
Khi được hỏi về vấn đề tương lai, chân sút người Mexico nói: “Đó là việc của BLĐ hai đội bóng và sau nữa là người đại diện của tôi”.
Ngày hôm nay, Chicharito và các đồng đội sẽ có chuyến hành quân tới sân Sánchez-Pizjuán của Sevilla. Những CĐV Real Madrid đang kỳ vọng “Hạt đậu nhỏ” có thể tỏa sáng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.