Chân dung người vợ xinh đẹp của Hoài Linh lần đầu lộ diện

Trong tấm hình mà MC Kỳ Duyên chia sẻ có ảnh đám cưới của Hoài Linh. Trong ảnh, vợ Hoài Linh xinh đẹp đứng bên cạnh danh hài và bạn bè.

Chân dung người vợ xinh đẹp của Hoài Linh lần đầu lộ diện

Shares

Là một danh hài nổi tiếng nên đời tư của Hoài Linh luôn khiến người hâm mộ tò mò. Thế nhưng, danh hài ít chia sẻ về cuộc sống riêng tư cũng như hình ảnh vợ con. Vì vậy, mọi người không biết vợ Hoài Linh là người như thế nào.

Mới đây, bức ảnh đám cưới Hoài Linh đã được MC Kỳ Duyên chia sẻ. Cuối cùng, chân dung của vợ Hoài Linh đã lộ diện khiến fans thích thú. Mọi người đều khen vợ Hoài Linh xinh đẹp, dễ thương, hiền hậu.

Hoài Linh từng cho biết: “Vợ tôi không làm nghệ thuật nhưng cô ấy có sự thông cảm lớn với chồng. Tôi đi hoài nhưng cô ấy không ghen vì cô ấy biết tôi từ trước đến giờ không có tính trăng hoa. Vợ tôi quán xuyến là chủ yếu chứ tôi không có thời gian chăm sóc gia đình. Cô ấy quyết định theo tôi về Việt Nam để được gần nhau dù phải phải làm lại từ đầu. Trong cuộc sống gia đình, cứ thương nhau, yêu nhau là sẽ vượt qua tất cả sóng gió. Tôi may mắn có đời sống tình cảm tương đối bình ổn, nhẹ nhàng”. Ngoài ra, danh hài còn chia sẻ anh có hai người con, con đầu sinh năm 1990 còn con thứ hai chỉ mới 4 tuổi.

Trước đây, ảnh cưới của Hoài Linh xuất hiện trong cuộc nói chuyện của bố anh và Dương Triệu Vũ

Chàng trai này được cho rằng là con trai ruột của Hoài Linh

Ngoài hình ảnh đám cưới của Hoài Linh, MC Kỳ Duyên còn chia sẻ những tấm hình kỷ niệm của các nghệ sĩ ở hải ngoại. MC cảm thấy hạnh phúc khi nhìn lại những tấm ảnh kỷ niệm về quá khứ.

MC Kỳ Duyên và Hùng Sùi

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Bằng Kiều, Hùng Sùi khi còn trẻ

 

Bằng Kiều và vợ cũ chụp ảnh cùng Hùng Sùi

 
 
 

Theo Ngoisao

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.