C.Ronaldo xác nhận về tình trạng chấn thương

Phát biểu trước báo giới, tiền đạo CR7 đã mang tới tin vui cho những người hâm mộ Real Madrid.

C.Ronaldo xác nhận về tình trạng chấn thương

Shares

Như đã biết, hôm qua, C.Ronaldo đã dính chấn thương đùi sau pha va chạm với Kiko Casilla. Sau đó, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã không thể tiếp tục buổi tập của Real Madrid.
Điều đó khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng bởi chỉ vài ngày nữa, Real Madrid sẽ bước vào trận chung kết Champions League.
Tuy nhiên, ngay sau đó, C.Ronaldo đã lên tiếng trấn an người hâm mộ. Tiền đạo này cho biết: “Tôi đã có chút sợ hãi nhưng tôi nghĩ rằng vài ngày tới, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Tôi sẽ tham dự trận chung kết Champions League”.
Nói về trận chung kết Champions League với Atletico Madrid cách đây 2 năm, C.Ronaldo cho biết: “Tôi nghĩ mình có thể thi đấu tốt hơn. Tôi đã cải thiện ở trận đấu đó. Ban đầu, tôi gặp vấn đề nhưng sau đó, khi được thi đấu rộng hơn, tôi đã trở lại là chính mình”.
Cuối cùng, C.Ronaldo cũng đánh giá rất cao sức mạnh của Atletico Madrid. “Họ lúc nào cũng chơi một kiểu như vậy, lối chơi áp sát cực kỳ khó chịu. Không phải ngẫu nhiên mà cả Bayern Munich lẫn Barcelona đều bị khuất phục bởi Atletico Madrid”.
Trận chung kết Champions League sẽ diễn ra vào lúc 01h45 ngày 29/5 (theo giờ Việt Nam).
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.