“C.Ronaldo sẽ rời Real Madrid trước Bale”

Trước báo giới, cựu HLV John Toshack tin rằng CR7 sẽ rời Real Madrid trước cả Gareth Bale.

“C.Ronaldo sẽ rời Real Madrid trước Bale”

Shares

Trong mùa giải vừa qua, Gareth Bale đã chịu nhiều sự phản đối của những CĐV Real Madrid. Thậm chí, xuất hiện làn sóng kêu gọi tiền vệ người xứ Wales rời khỏi Bernabeu. Tuy nhiên, sang mùa này, cựu cầu thủ của Spurs đang nhận được “chiều chuộng” từ HLV Rafa Benitez.
Vì vậy, cựu HLV ĐT xứ Wales, John Toshack cho rằng có thể C.Ronaldo sẽ phải rời khỏi Real Madrid trước cả Gareth Bale. Phát biểu trên tờ BBC, ông nói: “Theo ý kiến của riêng tôi, vì lý do nào đó, C.Ronaldo có thể phải rời khỏi Real Madrid trước cả Gareth Bale.
Ai cũng cần phải có thời gian thích nghi. Họ đã trả số tiền kỷ lục cho Gareth Bale và anh ấy vẫn còn rất nhiều điều phải làm”.
Ngoài ra, John Toshack, người đã lần đầu tiên triệu tập Gareth Bale lên ĐTQG, cho rằng thất bại của cầu thủ này ở Real Madrid là do anh không được thi đấu đúng vị trí sở trường.
Ông nói thêm: “Tôi hy vọng rằng Gareth Bale có thể thi đấu ở vị trí sở trường, nơi anh ấy có thể tàn phá nhiều nhất. Tôi nghĩ cần phải để Gareth Bale chơi rộng nhưng C.Ronaldo đã làm điều đó. Trong quá khứ, CR7 từng là cầu thủ chạy cánh phải nhưng thích chơi bên hành lang cánh trái và tôi nghĩ, đó cũng là nơi giúp Gareth Bale phát huy tốt nhất khả năng”.
Cuối cùng, HLV John Toshack tin vào thành công của Rafa Benitez ở Real Madrid. Ông chốt lại: “Rafa Benitez từng làm HLV đội trẻ khi tôi dẫn dắt Real Madrid. Ông ấy nhận được sự ủy nhiệm lớn. Trong những ngày qua, báo giới liên tục đăng tin Rafa Benitez làm việc này, việc nọ. Chúng ta hãy chờ xem những gì ông ấy thể hiện”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.