C.Ronaldo đã đổi “chiêu thức” sút phạt?

Để ý thấy, Ronaldo đã thay đổi “chiêu thức” sút phạt trong thời gian qua…

C.Ronaldo đã đổi “chiêu thức” sút phạt?

Shares

Trong suốt sự nghiệp, C.Ronaldo được biết tới với những pha sút phạt “đại bác”. Bóng thường đi rất căng, liệng và gây ra rất nhiều cho thủ môn. Dù vậy, trong thời gian dài, “chiêu thức” sút phạt của CR7 vô tác dụng.
 
Có lẽ, vì thế, C.Ronaldo đã quyết định đổi “công thức” sút phạt. Giờ đây, “siêu sao” người Bồ Đào Nha không sử dụng quá nhiều lực nhưng đổi lại, bóng đi xoáy và hiểm hóc hơn. Anh đã thành công 2 lần với “công thức” này với bàn thắng vào lưới Wolfsburg và Sporting Lisbon.
 
Trong quá khứ, CR7 cũng từng một lần đề cập tới việc này. Cầu thủ này tiết lộ rằng chính Keylor Navas là người đã khuyên anh thay đổi cách đá phạt.
 
C.Ronaldo nói: “Chúng tôi thường xuyên tập luyện cùng nhau. Navas sẽ giết tôi khi tiết lộ sự thật này. Nhưng thực tế, anh ấy đã khuyên tôi cần phải thực hiện cú sút phạt một cách từ từ, chậm rãi, không cần lấy đà quá xa và cũng không cần tác động quá nhiều lực. Anh ấy biết rằng tôi sẽ thành công với phương pháp này”.
 
Với bàn thắng từ chấm đá phạt vào lưới của Sporting Lisbon vừa qua, C.Ronaldo đang là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất từ sút phạt ở Champions League với 12 lần.
 
Trọn bộ 12 bàn từ chấm đá phạt của C.Ronaldo ở Champions League:

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.