C.Ronaldo chưa bao giờ tệ đến thế

Trong trận đấu với Las Palmas vừa qua, Ronaldo chỉ chạm bóng đúng 28 lần, con số tệ nhất trong sự nghiệp của cầu thủ này.

C.Ronaldo chưa bao giờ tệ đến thế

Shares

Real Madrid vừa giành chiến thắng trước Las Palmas với tỷ số 2-1 nhờ bàn thắng trong những phút cuối của Casemiro. Trong trận đấu này, “siêu sao” C.Ronaldo đã thi đấu khá tệ.
Những con số thống kê chỉ ra rằng, trong suốt 90 phút có mặt trên sân, CR7 chỉ chạm bóng đúng 28 lần. Trung bình, cứ 4 phút chân sút này mới chạm bóng. Đây là con số thấp kỷ lục trong sự nghiệp của “siêu sao” người Bồ Đào Nha (tính những trận đá đủ 90 phút).
“Kỷ lục” cũ về số lần chạm bóng của C.Ronaldo được xác lập ở trận đấu với Rayo Vallecano ở mùa giải 2012/13 với 32 lần.
Thực tế, ở mùa giải này, có 3 lần khác C.Ronaldo chạm bóng ít hơn 40 lần/trận. Đó là các trận đấu với Malaga (37 lần), Eibar (38 lần) và Rayo Vallecano (38 lần). Ngoài ra, ở trận đấu với Granada, anh cũng chỉ chạm bóng 41 lần.
Tất nhiên, chưa thể qua vài con số này cho rằng C.Ronalo đang dần bị “cô lập” ở Bernabeu. Nhưng ít nhiều, tầm ảnh hưởng của cầu thủ người Bồ Đào Nha đã giảm sút. Cần nhấn mạnh rằng ở thời điểm trước, hầu như mọi đường lên tấn công của Real Madrid đều qua chân C.Ronaldo.
Dù sao, Los Blancos cũng không thể phụ thuộc mãi vào C.Ronaldo. Việc tìm ra nhiều hướng khai thác khung thành đối thủ sẽ có lợi hơn với Real Madrid.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.