C.Ronaldo chốt ngày rời Real Madrid

Trước báo giới, Ronaldo thừa nhận sẽ rời khỏi Real Madrid sau khi hết hạn hợp đồng vào năm 2018.

C.Ronaldo chốt ngày rời Real Madrid

Shares

Ngày hôm nay, C.Ronaldo đã lên tiếng bác bỏ tin đồn sẽ gia nhập PSG hay M.U trong mùa Hè 2016. Thay vào đó, anh khẳng định chỉ tính tới việc rời khỏi Los Blancos sau khi hết hạn hợp đồng vào năm 2018.
“Siêu sao” người Bồ Đào Nha nói: “Tôi đã thi đấu ở Tây Ban Nha trong 6 năm. Trước đó, tôi cũng gắn bó với M.U 6 năm. Đó là những trải nghiệm tuyệt vời.
Premier League là giải đấu hấp dẫn nhưng với tôi, La Liga mới là giải đấu tốt nhất hàng tinh. Được thi đấu ở đây là đặc ân với tôi.
Tôi muốn thi đấu ở Real Madrid thêm vài năm nữa, rồi sau đó, chúng ta sẽ thấy. Từ nay cho tới khi kết thúc hợp đồng với Los Blancos, tôi muốn đóng góp những gì tốt nhất cho CLB”.
Ngoài ra, C.Ronaldo cũng ca ngợi sự ủng hộ từ CLB cũng như CĐV Real Madrid. Anh nói thêm: “Tôi muốn dành tặng những giải thưởng của mình cho các đồng đội, HLV, trợ lý và những người ở Real Madrid. Nếu không có họ, tôi sẽ không thể ghi được rất nhiều bàn.
Chúng ta cùng hy vọng những CĐV vẫn tiếp tục ủng hộ CLB. Tình cảm của họ thật tuyệt vời. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để mang về một chức vô địch Champions League nữa cho các CĐV”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.