Bơm ngực để được đẹp như cô bé Lọ Lem trong một ngày

Bơm ngực để được đẹp như cô bé Lọ Lem trong một ngày

Shares

Một quảng cáo sửa sắc đẹp ở New York (NY Times)

Dịch vụ bơm ngực kiểu “mì ăn liền” đã xuất hiện tại Nhật Bản từ năm 2012. Theo đó, người có nhu cầu bơm ngực sẽ được tiêm một loại dung dịch (có thành phần gần giống dịch cơ thể) vào ngực và dung dịch ấy sẽ giúp làm căng phồng vòng một trong vòng 24 giờ.

Vào cuối tháng 10 vừa qua, một trung tâm giải phẫu thẩm mỹ ở Tokyo đã cho ra mắt dịch vụ bơm ngực trong ngày có tên Cinderella (Cô Bé Lọ Lem). Giống như câu truyện cổ tích về nàng Lọ Lem trở thành công chúa chỉ trong một đêm và trở về làm thường dân khi đồng hồ điểm 12 giờ, dịch vụ bơm ngực này cũng mang đến cho người sử dụng một khuôn ngực căng tròn trong vòng 24 tiếng. Tuy nhiên, cũng giống như Cô Lọ Lem, sau 24 giờ thì ngực của thân chủ xẹp trở lại.

Thay vì phải giải phẫu cấy ghép, thân chủ sẽ được bơm một hỗn hợp gồm nước, axit lactic và chất điện giải (gần giống với thành phần của dịch cơ thể) vào ngực. Dung dịch này thường được sử dụng trong việc điều trị các bệnh nhân mất nước, mất máu nên khi tiêm vào ngực sẽ không gây nguy hiểm.

Người sử dụng dịch vụ sẽ được tiêm chất gây tê tại chỗ trước đó nên sẽ không cảm thấy đau đớn. Toàn bộ quá trình bơm ngực kéo dài khoảng 20 phút và không để lại sẹo.

Trung tâm phẫu thuật này quảng cáo đây là dịch vụ dành cho những người phụ nữ sợ phẫu thuật nhưng vẫn muốn có được khuôn ngực tròn đầy trong những dịp đặc biệt cần phải ăn diện.

Chi phí cho một lần bơm ngực này vào khoảng $42 Mỹ kim. Số đo vòng một của khách hàng sau khi bơm sẽ tăng lên từ nửa cup đến 1 cup.

Trung tâm cũng khuyến cáo rằng việc chơi thể thao, ăn uống không hợp lý hoặc tác động vào ngực quá nhiều sẽ đẩy nhanh tốc độ chất lỏng được tiêm hấp thụ vào cơ thể, do đó ngực sẽ mau xẹp hơn trong vì được tròn trịa trong 24 giờ.

Nguồn: Theo Báo Viễn Đông

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.