Bí mật động trời đằng sau những buổi tập gym của chồng

Hóa ra, những buổi tập gym của chồng không đơn giản như tôi tưởng. Đằng sau đó là những bí mật động trời không thể nào chấp nhận được của chồng tôi.

Bí mật động trời đằng sau những buổi tập gym của chồng

Shares

Tôi năm nay 26 tuổi, là một nhân viên văn phòng. Tôi vừa kết hôn được một năm với người đàn ông hơn tôi 2 tuổi. Tôi và anh biết nhau qua một người bạn giới thiệu và sau nửa năm tìm hiểu, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân.

Cuộc sống vợ chồng của chúng tôi rất nhẹ nhàng và bình dị. Tôi luôn làm tròn bổn phận của một người vợ trong gia đình, từ việc quan tâm, chăm sóc chồng cho đến việc quán xuyến nhà cửa.

Chồng tôi là nhân viên của một công ty xuất nhập khẩu. Mặc dù hằng ngày bận rộn với lịch làm việc nhưng chiều tối nào anh cũng dành thời gian của mình để đến phòng thể hình tập gym. Chồng tôi bảo rằng phải kiên trì tập luyện thể dục, thể thao mới có đượcsức khỏe và tinh thần tốt để làm việc. Đương nhiên, tôi tin vào điều đó và ủng hộ hành động của anh mà không hề biết rằng đằng sau đó là những bí mật động trời.

Mặc dù đã kết hôn với nhau nhưng tôi và chồng luôn tôn trọng sự riêng tư của đối phương. Tôi hầu như không bao giờ kiểm tra điện thoại của chồng và anh cũng cư xử với tôi như vậy. Chúng tôi muốn mỗi người đều có những khoảng không gian riêng tư cho mình. Tình cờ một hôm, trong lúc anh đi tắm thì chuông điện thoại reo inh ỏi. Tôi có ý định nghe máy hộ anh nhưng ngay lập tức đã bị anh ngăn cản. Với vẻ mặt lạ lùng có phần hốt hoảng của anh, tôi lấy làm thắc mắc và đặt ra nhiều nghi vấn. Kể từ đó, tôi bắt đầu để ý đến nhiều hành động của chồng nhiều hơn.

Tôi phát hiện ra, chồng tôi là một người rất “nghiện” điện thoại. Anh hầu như luôn mang nó bên mình. Tôi có hỏi thì anh bảo là trao đổi công việc với các đồng nghiệp. Tôi nhận thấy anh rất hay vào một ứng dụng trò chuyện, không phải facebook, hay instagram… Và rồi, cơ hội cũng đã đến với tôi, trong một lần “bất cẩn” anh để quên chiếc điện thoại trên bàn làm việc. Trong lúc đèn màn hình còn sáng và chưa bị khóa, tôi đã kịp “chộp” lấy và “tá hỏa” với những tin nhắn kinh khủng của chồng tôi với… những người con trai khác.

Hóa ra, những buổi tập gym của chồng không đơn giản như tôi tưởng. Đằng sau đó là những bí mật động trời không thể nào chấp nhận được của chồng tôi. Chồng tôi là một người đồng tính. Và anh thường xuyên có quan hệ “kỳ quặc” với những người con trai khác. Đứng hình vì không còn tin vào mắt mình, tôi bàng hoàng bật khóc. Hôn nhân của tôi chỉ vừa bắt đầu đã vội vàng kết thúc rồi sao ?

Theo Blogtamsu

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.