Benitez không được mời dự tiệc cùng cầu thủ Real

Các cầu thủ Real Madrid đã không ỏ ê gì đến HLV Rafa Benitez trong buổi tiệc Giáng sinh tối qua.

Benitez không được mời dự tiệc cùng cầu thủ Real

Shares

Ngoài HLV Rafa Benitez, các ngôi sao Real Madrid đứng đầu là Sergio Ramos, Marcelo và Cris Ronaldo còn không mời bất cứ thành viên nào trong BHL Kền kền trắng dự bữa tiệc Giáng sinh sớm tối qua.
Tiệc Giáng sinh của các sao Real Madrid được tổ chức linh đình ở nhà hàng nổi tiếng thủ đô Madrid là Fox. Sở dĩ Sergio Ramos quyết định tổ chức buổi tiệc này là do các cầu thủ Real Madrid hiện đang rảnh rỗi vì không phải dự Cúp nhà Vua do bị loại vì dùng cầu thủ trái phép.
Việc các cầu thủ Real Madrid tự tổ chức tiệc Giáng sinh mà không hỏi ý kiến Rafa Benitez cũng như không mời HLV Tây Ban Nha cùng BHL Kền kền trắng tham dự một lần nữa cho thấy giữa họ đang có mối quan hệ không đầm ấm.
Trước khi bữa tiệc Giáng sinh diễn ra, đã xuất hiện nhiều thông tin cho hay Cris Ronaldo và Rafa Benitez vừa xảy ra mâu thuẫn sau hơn 1 tuần cả hai làm lành với nhau.
Trong thời gian qua các cầu thủ Real Madrid như Ronaldo, Toni Kroos hay Sergio Ramos liên tục đăng đàn bày tỏ nỗi nhớ Ancelotti. Một dấu hiệu cho thấy họ đang không hạnh phúc với Rafa Benitez, người được dự đoán sớm bị sa thải để nhường chỗ cho Zidane.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.