Bayern chi 100 triệu euro “đại tu” đội hình

Bayern Munich đang lên kế hoạch “đại tu” đội hình trong mùa hè sắp tới và sẵn sàng vung ra 100 triệu euro để mua sắm.

Bayern chi 100 triệu euro “đại tu” đội hình

Shares

Sau thất bại vỡ mặt trước Barcelona tại Camp Nou, Bayern hiểu rõ họ không còn đủ lực lượng để xứng bá tại châu Âu. Những người hùng cách đây 2 năm, Frankc Ribery và Arjen Robben đều đã bước qua tuổi 30 và “mẫn cảm” với chấn thương hơn, trong khi các lựa chọn thay thế như Mario Gotze hay Xherdan Shaqiri (đăng khoác áo Inter) đều không đáp ứng được yêu cầu cần thiết.
Ngoài hai hành lang cánh, Bayern còn gặp vấn đề lớn ở vị trung vệ khi Dante sa sút phong độ, Medhi Benatia chưa thể hòa nhập còn Jerome Boateng ngày càng mắc lỗi nhiều hơn. Bên cạnh đó, các trụ cột của họ ở tuyến giữa như Xabi Alonso, Bastian Schweinsteiger hay (đôi lúc) là Philip Lahm cũng đã có tuổi và cần một người có thể thay thế bất cứ lúc nào.
Chính vì lẽ đó, ban lãnh đạo Bayern đã thông qua 100 triệu euro cho Pep Guardiola mua sắm trong kì chuyển nhượng sắp tới. Theo tờ Bild, Bayern đã có sẵn một bảng danh sách những mục tiêu cần tiếp cận, trong đó nổi bật nhất là Aleksandar Dragovic (Dynamo Kiew), Ilkay Gindogan (Dortmund), Angel Di Maria (Manchester United), Antoine Griezman (Atletico) và Kevin De Bruyne (Wolfsburg).

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.