Bất lực vì không nuôi được vợ con

Hai con còn nhỏ nên bao nhiêu gánh nặng đổ lên vai tôi. Nhiều đêm suy nghĩ tôi có phải là người đàn ông tồi và bất lực vì không thể nuôi nổi vợ con không.

Bất lực vì không nuôi được vợ con

Shares

Tôi năm nay ngoài 30 tuổi, năm 20 tuổi đã đi làm và quen một người bạn làm chung mà sau này nên duyên vợ chồng. Vợ hơn tôi 5 tuổi nhưng tôi không đặt nặng vấn đề đó dù trước gia đình cô ấy cấm cản, không cho chúng tôi quen nhau. Gia đình sợ khi lấy nhau chúng tôi sẽ khổ, sợ tôi sẽ bỏ vợ.

Sau 5 năm chúng tôi tự tích góp tiền để cưới và giờ có hai đứa con xinh đẹp. Khổ nỗi đồng lương tôi làm không đủ sống nên bàn với vợ ra kinh doanh, biết đâu sẽ làm được. Đời không như tôi hằng mơ ước để rồi đến nay tôi thất nghiệp ở nhà. Lúc đầu mở công ty riêng, sau vài tháng lỗ, tôi đành ngậm ngùi để công ty phá sản, bao nhiêu ước mơ tan tành mây khói, làm khổ vợ con.

Giờ tôi phải đi xin việc làm lại để nuôi vợ con, hai con còn nhỏ nên bao nhiêu gánh nặng đổ dồn lên vai tôi. Nhiều đêm buồn, nằm khóc vì không muốn tâm sự với vợ, đó là lỗi của tôi, giờ phải làm sao? Công ty phá sản tôi buồn lắm, bao nhiêu hoài bão đều đổ dồn vào đó để rồi cuối cùng phải nhận lấy quả đắng như thế này. Sao cuộc đời tôi đen đủi quá, mong các bạn cho xin lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.