Bắt gặp Hồ Ngọc Hà hẹn hò cùng đại gia kim cương

Mới đây, bức ảnh Hà Hồ đi ăn cùng người đàn ông được cho là đại gia kim cương ở khách sạn lan truyền trên mạng và nhiều người đặt nghi vấn cô đã cùng gia đình của mình đi nghỉ mát dịp cuối năm.

Bắt gặp Hồ Ngọc Hà hẹn hò cùng đại gia kim cương

Shares

 Bức ảnh được chụp lại khi Hà Hồ đang ăn uống với hai người, cô diện áo hai dây trắng giản dị, búi tóc cao. Đặc biệt, phía sau cặp đôi còn có sự xuất hiện của bố nữ ca sĩ. Điều này khiến nhiều người phỏng đoán gia đình cô đang đi nghỉ dưỡng dịp cuối năm.

ha ho
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà được chia sẻ trên mạng (ảnh: FB).

Mới đây, Hồ Ngọc Hà gây sốt khi chia sẻ rằng vẫn có thể nằm chung giường với chồng cũ vì con. Phát ngôn này lại tiếp tục gây nhiều tranh cãi của dư luận. Người thương thì dành những lời mỹ miều cho nữ ca sĩ, kẻ không thương thì dùng những lời lẽ nặng nề để chỉ trích.

ha ho
 

Dù vậy, Hồ Ngọc Hà dường như không bận tậm, cô xuất hiện trước công chúng ngày càng rạng rỡ và thu hút. Đêm qua, nữ ca sĩ xuất hiện trong chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 với vai trò giám khảo và ca sĩ trình diễn. Vẫn như thường lệ, cô diện trang phục gợi cảm, nóng bỏng cùng với những vũ đạo “bốc lửa” ở hai ca khúc khúc Destiny và What is love.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.