Bắt 2 “hotgirl” bán dâm kiêm môi giới bán dâm qua mạng giá 1 triệu đồng

Có cầu thì có cung,người bán bị bắt liên tục mà người mua k ai bị bắt thì cứ tiếp tục sẽ có người bán thôi, bắt người mua thì người bán biết bán cho ai có phải hơn không.

Bắt 2 “hotgirl” bán dâm kiêm môi giới bán dâm qua mạng giá 1 triệu đồng

Shares

Qua nguồn tin trinh sát, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Tây Hồ phát hiện tại một số nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn có dấu hiệu mua ba’n dâm, khách chủ yếu đến thuê từ 2 đến 3 tiếng rồi trả phòng. Sau một thời gian theo dõi, Công an quận Tây Hồ đã triệt phá hai đường dây ba’n dâm và thủ đoạn hoạt động của các “má mì” Lương Thị Mai (19 tuổi), quê ở Thanh Hóa và Nguyễn Thị Hà (23 tuổi), quê ở huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Bắt 2 “hotgirl” bán dâm kiêm môi giới bán dâm qua mạng giá 1 triệu đồng

Khoảng 17h5 ngày 8-1, tại một nhà nghỉ trên đường Trích Sài, phường Thụy Khuê (Tây Hồ), tổ công tác của Công an quận Tây Hồ bất ngờ ập vào 2 phòng của nhà nghỉ bắt quả tang hai đôi nam nữ mua ba’n dâm.Gái ba’n dâm N.T.T và L.T.X cho biết, được Lương Thị Mai (19 tuổi), quê ở Thanh Hóa môi giới ba’n dâm cho khách. Ngay sau đó, cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt khẩn cấp Lương Thị Mai về hành vi nêu trên.

Tại cơ quan điều tra, Mai khai nhận, từ năm 2015, cô thuê trọ tại phường Xuân La (Tây Hồ) và cho T và X đến ở cùng. Hàng ngày, Mai sử dụng mạng xã hội zalo với nick “Linh Cun” quảng cáo ba’n dâm và đưa hình ảnh của T làm ảnh đại diện. Sau đó, cô đăng số điện thoại và giá tiền ba’n dâm 400 nghìn đồng/lần trên mạng zalo rồi chờ khách mua dâm gọi liện hệ.

Khi khách nam gọi đến số điện thoại của Mai, cô sẽ thỏa thuận việc mua ba’n dâm với khách. Sau đó, điều T và X đi ba’n dâm, đồng thời phải chia đôi số tiền cho Mai. Ngoài ra, Mai còn kiêm nhiệm vụ lo cơm nước cho gái ba’n dâm và khi khách yêu cầu cô cũng thành “món hàng” để khách mua vui…

Shares

28 queries in 4.441 seconds.