Barca nhận thêm tin buồn trước trận Siêu kinh điển

Chiến thắng 3-0 của Barca trước BATE Borisov không thật sự trọn vẹn, bởi đội bóng xứ Catalan đã phải đón nhận thêm tin không vui về nhân sự.

Barca nhận thêm tin buồn trước trận Siêu kinh điển

Shares

Barca đã phải đón nhận thêm mất mát về con người với chấn thương của tiền vệ Ivan Rakitic. Cầu thủ người Croatia chỉ chơi khoảng 20 phút trước khi phải nhường chỗ cho Munir El Haddadi vì chấn thương.
Theo đánh giá ban đầu, Ivan Rakitic bị chấn thương bắp chân và sẽ cần 4 tuần để bình phục. Điều đó có nghĩa HLV Luis Enrique và Barca sẽ không có cầu thủ này trong  5 trận đấu rất quan trọng trong thời gian tới.
Trong đó bao gồm những cuộc đối đầu ở La Liga với Valencia, Real Sociedad, Villarreal  và đặc biệt là trận “Siêu kinh điển” vào ngày 22/11 trên sân Santiago Bernabeu. Ngoài ra là trận đấu với AS Roma, vòng bảng Champions League.
Không có Ivan Rakitic sẽ là mất mát rất lớn của Barca. Xavi đã chia tay đội bóng, thời gian qua Iniesta vật lộn với chấn thương và El Haddadi còn quá non, Ivan Rakitic chính là cầu thủ gánh vác hàng tiền vệ Barca với nhiệm vụ cung cấp bóng cho hàng công.
Ngoài Messi vẫn chưa thể trở lại, những ca chấn thương của Barca đều nằm ở hàng tiền vệ. Trước Ivan Rakitic,  còn có Sergi Roberto và Rafinha Alcantara.
Andres Iniesta chân ướt, chân ráo trở lại chưa chắc đã hoàn toàn sung sức để lĩnh xướng hàng tiền vệ Barca.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.